12 mẹo đơn giản giúp bạn đem về hiệu quả quảng bá tích cực nhất từ catalogue in – catalogue điện tử.

Các thương hiệu, doanh nghiệp kinh doanh đều mong muốn kết quả bán hàng cao nhất. Nếu bạn đang quan tâm về cách tăng doanh số hoặc đang tìm kiếm ý tưởng và lời khuyên cho một thiết kế catalogue in – catalogue điện tử, bài viết dưới đây sẽ gợi ý 12 mẹo đơn giản nhưng có thể giúp bạn giải quyết về doanh thu, vấn đề quảng bá một cách hiệu quả nhất.

12 mẹo đơn giản giúp bạn đem về hiệu quả quảng bá tích cực nhất từ catalogue in - catalogue điện tử.

Có nhiều cách để tối ưu hóa nội dung tiếp thị của bạn cho bán hàng, nhưng hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào catalogue sản phẩm và cách chúng có thể giúp bạn bán nhiều hơn.

Catalogue là gì?

Là một ấn phẩm trình bày danh sách các sản phẩm hoặc dịch vụ cùng với mô tả, giá cả và các chi tiết khác, chẳng hạn như hình ảnh hoặc liên kết.

Lịch sử phát triển của catalogue

Trở lại những ngày internet vẫn chưa tồn tại, các công ty chỉ sử dụng catalogue in để giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng. Toàn bộ quá trình gửi catalogue, đặt hàng và vận chuyển đã xảy ra qua bưu điện.

Khách hàng nhận được catalogue trong hộp thư của họ, chọn các mặt hàng họ muốn và sau đó gửi đơn hàng qua thư cùng với tiền cho các mặt hàng đã chọn và vận chuyển. Các sản phẩm đã nhận được thông qua các bài trong những ngày sau đó.

Những catalogue này không khác nhiều so với những gì đang có hiện nay. Thực tế ngày nay, song song cùng hình thức sử dụng đơn đặt hàng qua thư, người mua thường chọn gửi đơn đặt hàng qua điện thoại hoặc trang web.

Tại sao catalogue sản phẩm luôn được hoạt động?

– Vì chúng sẽ giúp thương hiệu đạt được lượng khán giả lớn hơn, từ đó các thông điệp tiếp thị và đề nghị của họ có tác động lớn hơn. Điều này giúp các thương hiệu bán nhiều sản phẩm hơn. Nhiều khách hàng tiềm năng và nhiều chuyển đổi hơn. Đó là những gì đã xảy ra trong những ngày vàng của catalogue đặt hàng qua thư mà đến nay nó vẫn được diễn ra. Ngay lúc này, khi internet, các phương tiện truyền thông phát triển, việc chia sẻ danh mục trên các trang xã hội hoặc thuê bao điện thoại càng trở nên dễ dàng hơn.

12 mẹo đơn giản giúp bạn đem về hiệu quả quảng bá tích cực nhất từ catalogue in - catalogue điện tử.

– Vì chúng tăng phạm vi tiếp cận, có thể đến mọi người ở mọi nhà, nơi làm việc và mọi nơi. Bạn không phải đợi khách hàng bước vào cửa hàng mà chỉ cần cung cấp tất cả các chi tiết có liên quan và các sản phẩm sẽ bán vào catalogue in – catalogue điện tử.

– Vì chúng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê mướn mặt bằng bằng một cửa hàng ảo điện tử. Bạn thậm chí không cần phải có một cửa hàng vật lý nơi mọi người đến mua sản phẩm. Bạn có thể nhận đơn đặt hàng thông qua thư, điện thoại hoặc thông qua trang web của bạn. Thương mại điện tử phát triển mạnh bởi vì mọi người thích mua sắm từ nhà của họ – nó nhanh hơn, thuận tiện hơn và thường rẻ hơn. Nhưng khi tất cả các doanh nghiệp của bạn trực tuyến, bạn cần đảm bảo mọi người tìm thấy cửa hàng trực tuyến của bạn trên một catalogue in. Đây là một trong những điều mà catalogue in sẽ phát huy toàn bộ công dụng của nó: đó là hiển thị số điện thoại, địa chỉ cửa hàng điện tử và thu hút mọi người vào đó. Hãy đảm bảo rằng nơi đó trông đẹp và hấp dẫn.

12 mẹo đơn giản giúp catalogue in – catalogue điện tử trông tốt hơn.

1. Hãy làm việc ngay với một nhà thiết kế nếu bạn muốn có một catalogue sản phẩm in hay điện tử đẹp. Trước khi bạn thuê ai đó, hãy nhìn vào danh mục đầu tư của họ để chắc chắn rằng bạn thích phong cách của mình. Nếu họ đã làm những công việc tương tự trong quá khứ, thì tốt hơn.

Tìm một số bản mẫu hoặc ví dụ về catalogue mà bạn thích, cho nhà thiết kế của bạn xem và cho họ biết bạn thích điều gì. Điều này sẽ giúp nhà thiết kế ý tưởng rõ ràng hơn về những gì bạn muốn và mong đợi.

12 mẹo đơn giản giúp bạn đem về hiệu quả quảng bá tích cực nhất từ catalogue in - catalogue điện tử.

2. Không cần phải hiển thị tất cả các sản phẩm đang kinh doanh vào một catalogue in hay trên trang web. Đặc biệt, nếu bạn có hàng trăm hãy lập một kế hoạch để gửi catalogue một vài lần trong năm: khi các sản phẩm mới đang đến hoặc khi mùa thay đổi. Mọi người thích xem những thứ mới, vì vậy hãy cho họ thấy.

3. Hãy để khách hàng có cảm giác khẩn trương khi catalogue cung cấp thời gian có hạn cho mỗi loại sản phẩm. Nếu họ được trình bày với một đề nghị tốt, họ sẽ chuyển đổi ngay lập tức, sẽ làm tăng doanh thu cho bạn. Nó chắc chắn có giá trị.

4. Nội dung trực quan là tốt nhất, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó thật sự tỏa sáng trong một catalogue. Không sử dụng mô tả dài, nhàm chán. Mọi người không muốn đọc, họ muốn xem. Hãy dụ dỗ họ với những hình ảnh tuyệt đẹp của sản phẩm.

5. Hiển thị sản phẩm trong ngữ cảnh. Nếu tôi muốn mua một chiếc áo, ví dụ, tôi mong đợi để xem một bức ảnh của một người mẫu mặc nó, không chỉ là sản phẩm mình trên nền trong suốt. Mấu chốt là, hãy chắc chắn rằng bạn có hình ảnh của sản phẩm độc quyền, mà còn hiển thị nó trong ngữ cảnh. Hãy cho mọi người thấy ghế sofa trông như thế nào trong một phòng khách xinh đẹp hoặc làm thế nào để những tấm bảng này có thể nhìn vào một sự sắp xếp bàn đẹp.

6. Không sử dụng hình ảnh chứng khoán. Bạn cần ảnh gốc của sản phẩm của riêng bạn. Thuê một nhiếp ảnh gia sáng tạo những người đã làm loại công việc này trước đây. Anh ấy có thể giúp bạn với ý tưởng sắp xếp thiết lập hoặc cung cấp cho bạn một số mẹo về loại mô hình bạn cần cho buổi chụp ảnh, nếu bạn cần bất kỳ.

12 mẹo đơn giản giúp bạn đem về hiệu quả quảng bá tích cực nhất từ catalogue in - catalogue điện tử.

7. Nếu bạn có một định dạng tệp tin hỗ trợ nó, hãy sử dụng các video trong danh mục kỹ thuật số của bạn (chúng ta biết một công cụ hoàn hảo cho việc này – FlipSnack). Tất nhiên, bạn sẽ cần một nhà quay phim, các mô hình và bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn, nhưng các video là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất thời điểm này, vì vậy bạn nên đầu tư vào chúng. Một khi bạn có video, bạn có thể đặt chúng trên trang web của bạn và trên các kênh xã hội, vì vậy đầu tư của bạn sẽ trả hết.

8. Hiển thị giá cho mỗi mặt hàng. Giá là một phần rất quan trọng của thông tin, vì vậy nó cần xuất hiện trong catalogue, ngay cả khi nó không được viết bằng một loại lớn hoặc in đậm.

9. Bạn phải sử dụng liên kết trong catalogue điện tử của bạn. Mỗi sản phẩm trong catalogue điện tử phải có liên kết đến trang sản phẩm trong cửa hàng điện tử của bạn. Bạn có thể đặt một liên kết được đánh dấu hoặc nút “Mua”. Hoặc bạn có thể tăng tốc quá trình mua hàng bằng các vật dụng Paypal được đặt trực tiếp vào danh mục của bạn. Bạn có thể làm điều đó với Flipsnack.

10. Xây dựng một danh sách các thuê bao và chia sẻ catalog của bạn trong các bản tin. Có trường “đăng ký bản tin” trên trang web của bạn, nơi những người quan tâm đến sản phẩm của bạn có thể gửi địa chỉ email của họ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có một liên kết hủy đăng ký trong bản tin của bạn, để ngăn chặn bị đánh dấu là spam.

11. Chia sẻ danh mục của bạn trên các kênh xã hội. Người hâm mộ của bạn sẽ thích, nhận xét và chia sẻ chúng và điều này sẽ làm tăng mức độ hiển thị của danh mục sản phẩm của bạn, thu hút khách hàng mới.

12. Nhúng các danh mục trên trang web của bạn. Bạn có thể đặt chúng trên trang chủ hoặc trên trang đích đặc biệt, nơi bạn có nhiều khách truy cập.

Sau khi đọc bà viết bạn đã có được lời khuyên hay ý tưởng nào chưa? Hãy cho chúng tôi biết, ngoài 12 mẹo trên bạn còn mẹo nào khác cần liệt kê trong bài viết của chúng tôi không?