5 kỹ thuật in ấn business card phổ biến

Business card là nơi thể hiện thông tin, hình ảnh thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp. Nếu Business card được in ấn tốt sẽ tạo ra sức hút cũng như ấn tượng ban đầu cho một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó.

Để có thể tạo ra được một mẫu business card ấn tượng thì quá trình thiết kế in ấn là hết sức quan trọng. Dưới đây, in ấn Đại Dương sẽ giới thiệu 5 kỹ thuật in ấn business card phổ biến hiện nay.

  1. In màu đổ bóng trên business card

Hiện nay, kỹ thuật in màu đổ bóng trên business card rất được ưa chuộng vì mọi người thích có hiệu ứng bóng ở chữ và logo để có thể tạo nên sự đặc biệt, cảm giác tinh tế trên tấm business card. Ngoài công dụng làm đẹp thì lớp sơn bóng phủ mờ sẽ làm tăng độ bền cho chiếc thẻ của bạn. Thiết kế in ấn Business card sẽ trở nên tinh tế, sang trọng hơn nhờ kỹ thuật in màu đổ bóng này.

Dưới đây là một số mẫu business card in màu đổ bóng:

5-ky-thuat-in-an-business-card-pho-bien

5-ky-thuat-in-an-business-card-pho-bien1

  1. In dập chìm, dập nổi trên business card

Kỹ thuật in business card kiểu dập nổi, dập chìm cũng đang rất phổ biến. In dập nổi sử dụng nhiệt để dập chữ hay dập logo trực tiếp lên chiếc thẻ mà không cần mực in. Cách này tạo nên sự mới lạ và sang trọng cho chiếc danh thiếp. In dập chìm sẽ tạo cho chiếc business card của bạn có hiệu ứng 3D mới mẻ và độc đáo.

 5-ky-thuat-in-an-business-card-pho-bien2

  1. Ép nhũ business card (foil)

Mực nhũ màu sẽ được ép vào thẻ giấy với khuôn in có sẵn. Hình ảnh, kiểu chữ được ép mực nhũ sẽ tạo ra sự ấn tượng và thanh lịch cho tấm business card.

 5-ky-thuat-in-an-business-card-pho-bien3

  1. Kỹ thuật khắc laser trên business card

Kỹ thuật khắc laser là một kỹ thuật mới, ứng dụng tia laser để khắc hình ảnh hay cắt business card thành nhiều hình dạng theo ý muốn nhằm tạo nên sự độc đáo, mới mẻ.

5-ky-thuat-in-an-business-card-pho-bien4

  1. In cán mờ/ cán bóng

Kỹ thuật cán bóng, cán mờ đã rất phổ biến từ lâu. In cán mờ tạo nên lớp bảo vệ tốt cho business card, đồng thời tạo cái nhìn tinh tế và trang nhã. In cán bóng ngoài giúp bảo vệ chiếc business card của bạn còn tạo sự sáng bóng mềm mượt.

5-ky-thuat-in-an-business-card-pho-bien5

5-ky-thuat-in-an-business-card-pho-bien6

Với 5 kỹ thuật in ấn business card phổ biến đã được liệt kê ở trên, in ấn Đại Dương hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Chúc bạn sớm sở hữu mẫu business card độc nhất vô nhị nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu in kỹ thuật số giá rẻ khác của chúng mình theo các đường dẫn dưới đây:

in poster giá rẻ tphcm

in card visit giá rẻ hcm

in bao thư giá rẻ

in card visit đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *