5 mẫu in card visit ấn tượng với kỹ thuật in dập chìm nổi

Công ty in ấn Đại Dương là công ty chuyên về các mẫu in card visit ấn tượng nhất tại TPHCM. Trong bài viết ngắn này, in ấn Đại Dương muốn giới thiệu 5 mẫu in card visit ấn tượng với kỹ thuật in dập chìm nổi hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường in ấn quốc tế.

  1. Denim Geek

1DenimGeek

Đây là mẫu thiết kế name card của Blush. Kiểu danh thiếp dập nổi này sử dụng màu trắng cho kỹ thuật dập nổi, giúp đánh bay ấn tượng truyền thống về việc không nên kết hợp màu sắc đơn điệu này trên danh thiếp.

Dù vẫn không tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính nhưng dòng chữ màu trắng ở trên mẫu in danh thiếp vẫn được đánh giá cao hơn nhờ kỹ thuật dập nổi và đặc biệt là còn sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường.

  1. Leigh Cameron

2LeighCameron

Danh thiếp dập nổi này vô cùng đơn giản, tao nhã nhưng vẫn gây ấn tượng bởi sử dụng hai màu sắc đối lập nhau ở mặt sau và trước của danh thiếp. Thiết kế bởi Typoterum.

  1. Britt Boyd

3BrittBoyd

Mẫu thiết kế name card ấn tượng của Print and Grain. Đây là một ví dụ xuất sắc về việc dùng hình ảnh đồ họa đẹp kết hợp với kiểu chữ bắt mắt. Tât cả mang đến một cách hiệu quả quảng cáo cực tốt.

  1. Ninja star

4Ninja

Dẫu đây không phải là hình dạng thiết kế chuẩn của kiểu danh thiếp lý tưởng nhưng nếu bỏ qua vấn đề dễ rơi ra khỏi ví của nó, bạn sẽ khó mà không yêu thích mẫu in card visit ấn tượng này bởi sự sắp xếp dòng chữ cẩn thận và kỹ thuật dập nổi đẹp mắt.

  1. Nili Studios

5NiliStudios

Đây cũng là một thiết kế đến từ Print and Grain. Mẫu in dập nổi rất đáng yêu này được thiết kế từ cảm hứng về biển với màu xanh mềm mại của những ngọn sóng tung bọt trắng xóa cũng như của chiếc mỏ neo gắn liền với đại dương bao la.

Nhìn chung, in ấn sử dụng kỹ thuật dập nổi đã được biết đến và sử dụng từ hàng trăm năm nay. Qua thời gian, kỹ thuật in dập nổi chẳng những vẫn còn tồn tại mà thậm chí còn trở thành một trong những xu hướng thiết kế danh thiếp phổ biến nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm name card in kiểu dập nổi đẹp tai in ấn Đại Dương thì đừng bỏ qua những thông tin liên lạc dưới đây.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẠI DƯƠNG

Home: 937 Hoàng Sa, phường 11, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506

Fax: (08) 3526 2508

Skype: thanhthuoc2010 – inandaiduong2010 – kinhdoanhdaiduong

Email:  inandaiduong2010@gmail.com

Website: www.inandaiduong.com

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm in ấn giá rẻ khác của in ấn Đại Dương như sau:

In card visit giá rẻ hcm

Các mẫu in card visit đẹp

In pp ngoài trời giá rẻ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *