7 ý tưởng bổ sung catalogue của bạn

Bạn có biết rằng các catalogue in giúp thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến? Năm 2018 đang đến với chúng ta và đây sẽ là một năm của những người mua sắm di động. Khi bạn nghĩ về cách in ấn doanh số bán hàng trực tuyến, hãy xem một số ý tưởng sau của chúng tôi. Nó có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng kỹ thuật trong năm tới.

7 ý tưởng bổ sung catalogue của bạn

Trước tiên, bạn cần nhìn rõ giá trị của một catalogue in đối với việc thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến. Đây là con đường uy tín đưa đến cho bạn những khách hàng tiềm năng chất lượng thật sự, có khả năng cao tỷ lệ chuyển đổi một cách tốt nhất cho sản phẩm kinh doanh trong tương lai gần.

7 ý tưởng giúp bạn tăng doanh số bán hàng thủ công và kỹ thuật trong năm tới:

1. Để tăng giá trị đặt hàng trung bình. Với catalogue in, tập trung đề xuất lựa chọn các sản phẩm tương tự hoặc bổ sung cho người mua sắm. Riêng về, kỹ thuật số, hãy sử dụng triệt để các công cụ giới thiệu như Amazon.

2. Đo lường, phân tích và trang web là điều bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp thương mại nào. Việc thống kê được số lượng phát hành catalogue in, lượng khách truy cập đến trang web mỗi ngày và họ là những ai, tần suất truy cập, chuyển đổi là những phép đo chính xác để đảm bảo bạn đang nhận được bao nhiêu lưu lượng quan tâm từ khách hàng. Hãy thiết lập mục tiêu cho các hàng động khác nhau sẽ giúp bạn theo dõi tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả hơn.

3. Kể từ năm 2017, các thiết bị công nghệ như điện thoại di động, máy tính bảng và smartphone liên tục thống trị cảnh quan xã hội hiện đại, vì vậy, việc tiếp cận và liên hệ các thông tin mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn. Các catalogue in và trang web của bạn từ đó phải được tối ưu hóa về hình thức cũng như dịch vụ dành riêng cho điện thoại di động hơn để đảm bảo kênh bán lẻ này có sẵn cho những người mua sắm muốn mua theo cách này. Hãy tin rằng, sự chuẩn bị tốt sẽ dẫn đến khởi đầu tốt đến mức dễ dàng và không tốn kém.

4. Để tăng doanh thu, hãy đảm bảo gửi email kích hoạt từ giỏ hàng bị bỏ rơi. Đảm bảo rằng các thư này được cá nhân hóa và chúng có các phiếu mua hàng cụ thể trong thư.

5. Người tiêu dùng luôn tìm kiếm hợp đồng, vì vậy bạn có bán hàng hay có nhiều hình thức thanh toán trực tiếp không? Đây là nơi đầu tiên hầu hết mọi người nhìn khi quan tâm đặt hàng và truy cập vào trang web bán lẻ.

6. Cung cấp địa chỉ tư vấn, phản hồi trên catalogue in hoặc thêm đánh giá của khách hàng vào các trang web của bạn. Người tiêu dùng muốn biết làm thế nào sản phẩm thực hiện và không có gì tốt hơn so với các nhà mua sắm khác để xác nhận điều này cho họ. Đừng sợ xếp hạng thấp. Các khách hàng hài lòng khác có thể phủ nhận phản hồi tiêu cực và / hoặc một công cụ bình luận trực tuyến thích hợp sẽ cung cấp cho bạn khả năng phản hồi.

7. Hình ảnh của bạn có cung cấp nhiều góc độ và chế độ xem? Đôi khi một bức tranh không đủ để thể hiện chính xác sản phẩm và các tính năng của nó. Đừng ngại đưa hình ảnh lối sống hoặc các video demo (đối với web điện tử). Điều này sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm và ảnh hưởng đến quyết định mua của họ.

Những ý tưởng khác mà bạn dự định triển khai vào năm 2018 để giúp tăng doanh số là gì?