8 phong thư đầy nghệ thuật

Với một thiết kế phong bì hấp dẫn và độc đáo, bạn sẽ ngay lập tức nhận được sự chú ý của người nhận, và  sẽ dễ dàng hơn để phát triển một mối quan hệ kinh doanh tốt. Phong bì không chỉ như một phương tiện để liên lạc giữa các doanh nghiệp hay trong một công ty, mà nó còn có sức ảnh hưởng đến sự phán xét và tín nhiệm của khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phong bì đầy cảm hứng từ những công ty, cho đến các cá nhân muốn thể hiện bản thân một cách đột phá trước nhà tuyển dụng.

1.Archi & Fonctionnalisme

Đây là  phong thư của công ty kiến trúc Sylvie Royer, được thiết kế bởi design studio Chattermark rất nổi tiếng tại pháp. Thiết kế này khá độc đáo ở chỗ làm lộ ra tấm card bên trong.

2.Bespoke

Mẫu phong thư đựng thiệp mời đầy sáng tạo của một Creative Agency đến từ nước Đức Are We Designer, mẫu phong thư này sử dụng để bao ngoài thiệp mời của sự kiện Sắc màu ô tô, với  ý tưởng ” mở ra để khám phá” đầy kích thích.

bespoke

3.From Russia with love

Mang hơi hướng khá lãng mạn, nhóm thiết kế của công ty Graphic Design Code 501 đã tạo mẫu bì thư bằng giấy Kraft nâu truyền thống, kèm theo đó là một dấu sticker  niêm phong ở phía sau để gửi đi, thiết kế lãng mạn và khá ngộ nghĩnh với chủ đề  ” Sáng tạo nhạc tình yêu để gửi qua đường bưu điện”.

code501

4.D-Bros

Được tạo ra bởi công ty Nhật Bản D-Bros, các mẫu thiết kế bao gồm ba màu, với ba chiếc xe khác nhau cung cấp các hiệu ứng rip-roaring. Máy bay, xe hơi và xe lửa hơi nước được minh họa đáng yêu và hoàn hảo khiến  phong bì trở nên cực kì sinh động.

env2

5. ChickChirik

Các dự án đăng ký quà tặng ChickChirik được tạo ra để việc tặng quà diễn ra dễ dàng hơn. Hầu hết các vật liệu sử dụng cho bao bì (như giấy kraft và đay) là nguyên liệu  tái chế, làm bằng tay, rất tự nhiên, mềm mại khi chạm vào và tạo ra một cảm giác ấm áp. Những thiết kế cơ bản phong bì trở nên ấn tượng nhờ vào sự đơn giản.

envelope3

6.Mailer

Bạn có tin được không? đây là phong bì xin việc của một designer, Alex Kwan. Alex thiết kế phong bì đựng hồ sơ xin việc của anh  giống như một túi mua sắm nhỏ nhắn, đầy sáng tạo vào vô cùng táo bạo với chất liệu chính là giấy Kraft và hình ảnh một cậu bé giao báo cực kì độc đáo.

ilovedust

7. Ivy Hotel

Khi khu nghỉ mát cao cấp, khách sạn Ivy ở San Diego đã tìm cách để thúc đẩy doanh số bằng cách tạo ra một  bộ nhận dạng thương hiệu đẳng cấp và chiếc phong bì này là một trong những kết quả mà họ có được. Thiết kế đơn giản, màu sắc trầm lắng đầy sang trọng đã mang lại cho khách sạn Ivy một cái nhìn giá trị hơn từ những khách hàng của họ.

ivy

8.Self Promotion

Miriam Sørli Onarheim là một nhà thiết kế đồ họa từ Na Uy. Sau khi tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa của Đại học Southampton Solent, Anh, Onarheim đã sáng  tạo ra thiết kế độc đáo dành riêng cho  showreel cá nhân của mình. Một thiết kế khá phức tạp trong xử lý họa tiết.

miriam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *