Bảng giá in card visit lấy liền tại tphcm

Công ty in ấn Đại Dương xin chia sẻ với bạn bảng giá in card visit lấy liền tại tphcm ngay trong bài viết này.

Bảng giá tham khảo cho dịch vụ in card visit nhanh tại in ấn Đại Dương.  (giá trên in trên thực tế có thể đã thay đổi)
Bảng giá tham khảo cho dịch vụ in card visit nhanh tại in ấn Đại Dương.

(giá trên in trên thực tế có thể đã thay đổi)

Lý do vì sao giá in card visit chất lượng cao sẽ thay đổi theo từng thời điểm chính là bởi công ty in ấn Đại Dương phải căn cứ vào giá thị trường hiện tại của từng loại chất liệu in name card.

Hiện tại, bạn có thể tìm hiểu về 3 loại giấy in card visit đẹp đang được sử dụng phổ biến nhất được cung cấp ngay sau đây.

Loại 1: Giấy Ford

Đây là loại giấy in card visit rất phổ biến trong công nghệ in ấn quảng cáo. Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp giấy ford trong các tiệm Photo với định lượng chuẩn là 70g/m2 hay 80g/m2 hoặc 90g/m2.

Bề mặt của giấy ford thường nhám chứ không trơn láng nên bám mực tốt. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà mực in không được đẹp lắm.

Công dụng chủ yếu của loại giấy này là để in bao thư lớn, in bao thư nhỏ, in giấy note, in letter head, in hóa đơn, in tập học sinh và in card visit theo yêu cầu.

Giấy Ford là loại giấy in A4 thông dụng.
Giấy Ford là loại giấy in A4 thông dụng.

Loại 2: Giấy Bristol

Khác với giấy ford, loại giấy bristol có bề mặt hơi bóng mịn và khả năng bám mực vừa phải, định lượng chuẩn từ 230g/m2 đến 350g/m2. Do đó, nếu dùng trong kỹ thuật in offset sẽ cho ra sản phẩm khác đẹp.

Công dụng chủ yếu là dùng in hộp xà bông, in nhãn hiệu mỹ phẩm, in bao bì dược phẩm, in bìa sơ mi, in brochure, in tờ rơi, in poster, in thiệp mời và in name card đẹp.

Đây là loại giấy thường dùng khi in card visit.
Đây là loại giấy thường dùng khi in card visit.

Loại 3: Giấy Couche

Loại giấy này có bề mặt láng bóng, mịn màng, bắt mực rất chuẩn cho màu sắc sáng, định lượng chuẩn từ 90g/m2 đến 210g/m2.

Công dụng chủ yếu dùng để in tờ rơi quảng cáo, in catalogue, in poster, in brochure và in card visit giá rẻ.

Giấy Couche cho chất lượng khá tốt.
Giấy Couche cho chất lượng khá tốt.

Ngoài 3 loại giấy vừa kể trên, phương pháp in card visit kỹ thuật số còn sử dụng các loại giấy ít phổ biến hơn như giấy mỹ thuật, giấy cán gân, giấy dát vàng, giấy dát bạc, giấy tái chế, giấy than, giấy carton và những chất liệu giấy khác nữa.

Ngay khi bạn đã định hình cho bản thân một mẫu in card visit đẹp rẻ thì hãy liên hệ ngay với công ty in ấn Đại Dương để chúng mình tư vấn miễn phí cho bạn về dịch vụ in ấn giá rẻ.

Nhấc máy lên và gọi đến đường dây nóng 0908 183 933 ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *