Bật cười với những mẫu in bao bì đẹp ngớ ngẩn nhất thế giới

Dù là một doanh nghiệp sản xuất lớn hay nhỏ, bạn đều phải sở hữu cho công ty mình ít nhất là một mẫu in bao bì đẹp để giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với đối tác và khách hàng tiêu dùng.

Thông thường, để cho ra một bản thiết kế in bao bì chất lượng cao, người đặt in và cơ sở chịu trách nhiệm in đều phải trải qua một quá trình bàn bạc kỹ lưỡng để đi đến thống nhất. Bởi lẽ, ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng của bao bì trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải lúc nào quyết định sau cùng cũng là quyết định chính xác. Vì theo thống kê, song song với các mẫu in bao bì ấn tượng để lại dấu ấn mạnh với người sử dụng thì trên thực tế vẫn tồn tại không ít mẫu in bao bì sản phẩm đẹp được thiết kế cực kì ngớ ngẩn. Những mẫu in bao bì này khiến người tiêu dùng càng xem càng rối rắm, thậm chí một số còn mang tính kỳ cục.

Bạn sẽ phải bật cười với những mẫu in bao bì đẹp ngớ ngẩn nhất thế giới được chia sẻ ngay dưới đây:

bat-cuoi-voi-nhung-mau-in-bao-bi-dep-ngo-ngan-nhat-the-gioi

Thông tin trên bao bì ghi rõ là sản phẩm có công dụng bảo vệ suốt 24h ấy thế ngay bên cạnh lại nói cần sử dụng 2 lần/ngày. Đúng là không ổn!

bat-cuoi-voi-nhung-mau-in-bao-bi-dep-ngo-ngan-nhat-the-gioi-1

Bao bì thì bên trên ghi nguyên liệu 100% là trái cây nhưng đến bên dưới lại nói chỉ có 27% là trái cây. Quả thật là tự bê đá đập chân mình!

bat-cuoi-voi-nhung-mau-in-bao-bi-dep-ngo-ngan-nhat-the-gioi-2

Bạn đã tìm thấy điểm quái lạ nằm ở đâu chưa? Ảnh bao bì trên là dành để chứa đường thế mà lại ghi “không đường”. Vậy điều gì đã xảy ra ở đây?

bat-cuoi-voi-nhung-mau-in-bao-bi-dep-ngo-ngan-nhat-the-gioi-3

Mẫu in bao bì sản phẩm ghi chữ Calcium rất to rõ ở phía trên nhưng liếc xuống phía dưới thì chỗ thể hiện hàm lượng Calcium lại là 0%. Đây là làm sao?

bat-cuoi-voi-nhung-mau-in-bao-bi-dep-ngo-ngan-nhat-the-gioi-4

Hẳn nhà thiết kế mẫu in bao bì giá rẻ này phải rất độc đáo nên mới lấy hình ảnh một người đàn ông đang leo núi để chứng minh cho sự chắc chắn của dây thừng. Tuy nhiên, có lẽ hiệu quả của mẫu quảng cáo này sẽ cao hơn nếu phía dưới không để dòng chữ “không thích hợp để leo núi”.

bat-cuoi-voi-nhung-mau-in-bao-bi-dep-ngo-ngan-nhat-the-gioi-5

Bao bì thì in hình những quả dâu tây căng mọng chín đỏ nhưng thực chất lại đựng trái nho to tròn. Phải chăng là đang đem râu ông nọ cắm cằm bà kia rồi?

Để tránh rơi vào trường hợp dở khóc dở cười như trên, bạn hãy liên hệ với công ty in ấn Đại Dương theo đường dây nóng là 0908183933. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ tại tphcm của in ấn Đại Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *