Bật mí khuynh hướng màu sắc in ấn giá rẻ 2016 tại tphcm

Theo báo chí trong và ngoài nước, sắp tới, ngành in ấn quảng cáo năm 2016 được dự báo là vẫn giữ nguyên phong độ, thậm chí là có thể đạt mức tăng trưởng gần 12% so với năm 2015 vừa qua. Đặc biệt, thị trường in ấn giá rẻ tại tphcm rất được chú trọng nhờ sự tập trung phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp lớn nhỏ.

12

Năm 2016 được dự đoán là năm phát triển mạnh mẽ của ngành in ấn  

Tuy nhiên, bài viết kì này của In ấn Đại Dương không đi sâu vào phân tích thị trường in ấn 2016 mà sẽ bật mí khuynh hướng màu sắc in ấn giá rẻ 2016 tại tphcm để bạn có một cái nhìn tổng quan nhất.

Những sắc màu được đánh giá sẽ vượt lên dẫn đầu và tạo nên xu hướng thiết kế in ấn đẹp trong năm 2016 là màu ngọc xanh nước biển, màu xanh cổ điển, màu xanh coban và màu nâu đậm. Đặc biết, các màu sắc trên còn được dự đoán là sẽ tạo nên trào lưu trong tất cả các lĩnh vực sắp tới đây. Lý do cho sự chiếm ngôi này sẽ được giải thích ngay trong phần tiếp theo.

2

Mẫu in lịch để bàn 2016 với màu xanh làm nền chủ đạo

Như bạn đã biết, màu xanh luôn thể hiện sự trong lành và tinh khiết. Người ta thường nói: “xanh của hy vọng”, đây cũng là thông điệp của một năm mới hạnh phúc vuông tròn và tràn ngập niềm vui. Còn đối với màu nâu đậm của đất, bạn sẽ cảm nhận được sự vững chãi và sang trọng. Nhìn chung, với những sắc xanh và nâu, ngành in ấn muốn gửi đến người tiêu dùng một thông điệp phát triển bền vững và sự kỳ vọng về một con đường mới trong tương lai tươi sáng.

Tất nhiên, để cho ra màu sắc chuẩn quốc tế và những mẫu in chất lượng cao, các công ty in ấn thiết kế phải nâng cấp hệ thống máy móc, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất và cải tiến quy trình sản xuất để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng trong năm mới.

3

Mẫu in danh thiếp đẹp tiêu biểu cho năm 2016

Nhìn chung, nếu nắm bắt nhanh các kỹ thuật in ấn công nghệ mới và những màu sắc đang tạo nên xu hướng trên thế giới, chắc chắn mẫu thiết kế của bạn sẽ thành công. Bất cứ khi nào bạn muốn tìm hiểu về xu hướng thiết kế, xu hướng lựa chọn chất liệu in, xu hướng màu sắc in, xu hướng bố cục bài trí theo thời đại, … thì bạn hãy liên hệ với Công ty In ấn Đại Dương – nơi uy tín chuyên in ấn giá rẻ tại tphcm theo đường dây nóng 0908 183 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *