Bí quyết để có một catalogue giá rẻ

Hiện nay, in catalogue đang rất phổ biến với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, nó chiếm một thị phần lớn trong lĩnh vực in ấn. Bởi một catalogue có khả năng giới thiệu thông tin thương hiệu và chứng tỏ sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó đến khách hàng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để không lãng phí quá nhiều chi phí vào việc in catalogue, bạn cần biết một số bí quyết để có một catalogue giá rẻ sau:

bí quyết để có một catalogue giá rẻ

1. Lựa chọn cơ sở in uy tín, chất lượng

Uy tín, chất lượng ở một cơ sở in là điều kiện tiên quyết giúp bạn bảo đảm có được một catalogue vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thị trường in ấn ngày nay cạnh tranh gay gắt và chỉ có những cơ sở in có đủ năng lực mới có thể đứng vững, được mọi người biết đến, đặt niềm tin và thỏa mãn nhu cầu in catalogue của bạn. Đơn cử cho bạn là xưởng in của công ty In ấn Đại Dương. Với 10 năm kinh nghiệm, năng lực đảm nhiệm từ nhân lực đến máy móc đều có thể khiến bạn hài lòng và tin tưởng thực hiện chiến lược marketing catalogue thành công hơn mong đợi.

bí quyết để có một catalogue giá rẻ

2. So sánh, tham khảo giá thành cùng chất lượng in tại các đơn vị khác trước khi quyết định đặt in

Trước khi quyết định đặt in tại nơi nào, bạn không nên bỏ qua khâu so sánh và tham khảo với các xưởng in khác. Việc so sánh, tham khảo sẽ giúp bạn chọn lựa được cơ sở có giá cả thích hợp, tuy nhiên, nó không bảo đảm giá cả đi đôi chất lượng. Trong thực tế, một số cơ sở in sẽ có giá thành rât cạnh tranh nhưng chất lượng hoàn toàn không như mong đợi. Vậy phải làm gì để có cả giá thành tốt và chất lượng cao?

Bên cạnh so sánh, tham khảo bảng giá tại các đơn vị in bạn cần quan sát và tim hiểu thêm về đội ngũ thiết kế viên cũng như dàn máy in của cơ sở đó đang sử dụng. Đó là hai yếu tố làm nên một catalogue đạt chuẩn.

– Một cơ sở in chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ không thiếu đội ngũ chuyên viên tài giỏi, sáng tạo, được đào tạo chính quy, điều này cho bạn sự yên tâm rằng thiết kế của họ là độc nhất, không trùng lắp có đủ khả năng thu hút và gây ấn tượng với khách hàng.

– Thiết bị in ấn hiện đại và phù hợp số lượng in, ngoài giúp bạn tiết kiệm chi phí in còn cho bạn một catalogue có độ cảm quan cao thay bạn tác động mạnh vào tâm tư tình cảm khách hàng. Khách hàng ngoài thích thú với màu sắc, hình ảnh, cách trình bày nội dung sản phẩm, họ sẽ càng ấn tượng và đặt niềm tin vào doanh nghiệp của bạn hơn khi cảm nhận sự đầu tư, sự tôn trọng của bạn với họ thông qua các giác quan xúc giác – chất lượng giấy tốt, khứu giác – mùi giấy, mùi thơm được tích hợp (nếu có), thị giác – hình ảnh sắc nét, kích thích ánh nhìn.

bí quyết để có một catalogue giá rẻ (1)

3. Chọn cơ sở in có nhiều năm kinh nghiệm

Với đơn vị in có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn cái bạn nhận được không chỉ một mà là nhiều:

– Đơn vị có khả năng tài chính: Để duy trì một cơ sở in trong suốt nhiều năm chắc chắn năng lực của họ không thể là yếu kém. Một khi là một cơ sở có khả năng tài chính, điều họ hướng đến sẽ là phục vụ khách hàng với sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và làm hài lòng khách hơn là việc kiếm lợi nhỏ từ số lượng đặt in. Đặt in tại những cơ sở này, giá cả sẽ làm bạn hài lòng, chất lượng sẽ làm bạn yên tâm.

– Đơn vị có khả năng nhân lực và thiết bị: Duy trì hoạt động trong suốt nhiều năm liền, ngoài tài chính chắc chắn của đội ngũ thiết kế viên, họ cũng là những chuyên viên có chuyên môn vững vàng mới có thể thu hút được các doanh nghiệp mới, níu giữ những công ty cũ quay lại sau lần đặt in đầu tiên, chứng tỏ các thiết kế của họ được yêu thích và có sức cạnh tranh so với các cơ sở in khác. Thiết bị in là công cụ hỗ trợ đắc lực cho khâu thiết để có một catalogue như ý. Vì vậy, việc thường xuyên cập nhật và bổ sung thiết bị in hiện đại là không thể xao nhãng, yếu tố này chỉ được đầu tư và chú trọng ở những xưởng in lâu năm, có kinh nghiệm, không ngừng phát triển để duy trì việc in ấn.

Lựa chọn những cơ sở in có nhiều năm kinh nghiệm chính là tự mua cho chính bạn loại bảo hiểm an tâm về giá cả, chất lượng, uy tín và niềm tin thắng lợi của chiến lược marketing catalogue trong thời gian tới.