Các mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp và độc đáo

Bạn muốn kinh doanh thành công, không thể không đầu tư vào quảng cáo. Trong đó, tờ rơi là một trong những phương thức marketing hiệu quả và ít tốn kém. Hầu như các doanh nghiệp đều đầu tư vào các mẫu tờ rơi đẹp – công cụ truyền bá thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

Vậy như thế nào là một mẫu in tờ rơi ấn tượng? Cần lưu ý gì để chọn được địa chỉ in tờ rơi quảng cáo rẻ đẹp? Cả hai câu hỏi đều không khó để trả lời.

Nếu bạn đang bối rối trước mê cung thông tin về in ấn giá rẻ hay quảng cáo giá rẻ thì Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Đại Dương chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và thụ hưởng một dịch vụ quảng cáo chất lượng cao.

Đầu tiên, trong bài viết ngắn này, công ty in ấn Đại Dương xin chia sẻ với bạn các mẫu tờ rơi quảng cáo rẻ đẹp như:

in-to-roi-dep

Mẫu in tờ rơi quảng cáo thông dụng với màu sắc bắt mắt và thông tin đầy đủ

in-to-roi-dep1

Một mẫu in tờ rơi quảng cáo rẻ đẹp và vẫn đảm bảo chất lượng

in-to-roi-dep2

Những mẫu in tờ rơi quảng cáo đa dạng về mẫu mã và kích thước

in-to-roi-dep4

Mẫu in tờ rơi quảng cáo sáng tạo và ấn tượng

in-to-roi-dep3

Một mẫu in tờ rơi thu hút được người tiêu dùng

in-to-roi-dep5

Mẫu in tờ rơi quảng cáo được thiết kế như một cuốn sách bỏ túi nhỏ

Với các hình ảnh trên, in ấn Đại Dương tin chắc rằng bạn đã biết như thế nào là một mẫu in tờ rơi chuẩn. Theo đó, các mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp và chất lượng phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Ảnh sản phẩm phải rõ ràng sắc nét
  • Thông tin sản phẩm phải phân lớp rõ ràng
  • Trình bày phải có tính thẩm mỹ cao
  • Màu sắc phải nổi bật

Nếu bạn muốn các mẫu in tờ rơi độc đáo thì còn cần hình thức thể hiện phải cá tính. Bạn có thể tham khảo mẫu in dưới đây.

in-to-roi-dep6

Mẫu tờ rơi ấn tượng này được in trên một tờ giấy bằng gỗ thích ép mỏng và có thể gấp thành mô hình chiếc ghế để trang trí trên bàn làm việc

Có thể thấy, tờ rơi quảng cáo có vai trò ngày càng quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như giúp doanh nghiệp đó phát triển mạnh mẽ hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo, công ty in ấn Đại Dương biết được rằng hình thức quảng cáo bằng tờ rơi đặc biệt phát huy tác dụng tốt nhất tại các buổi triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Lúc bấy giờ, tờ rơi không chỉ có tác dụng mô tả và giới thiệu về sản phẩm mà còn là nhân tố chính tác động đến quyết định của khách hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu các mẫu in tờ rơi khác biệt và cạnh tranh thành công với đối thủ kinh doanh của mình, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với công ty in ấn giá rẻ của chúng tôi. Công ty Đại Dương luôn tự hào là địa chỉ uy tín chuyên về các dịch vụ in ấn quảng cáo như:

 

Chúc các bạn sớm sở hữu được các mẫu in tờ rơi ấn tượng và các sản phẩm quảng cáo chất lượng nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẠI DƯƠNG

Home: 937 Hoàng Sa, phường 11, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506

Fax: (08) 3526 2508

Skype: thanhthuoc2010 – inandaiduong2010 – kinhdoanhdaiduong

Email:  inandaiduong2010@gmail.com

Website: www.inandaiduong.com