In catalogue giá rẻ tại quận 12

Trong điều kiện cạnh tranh như ngày nay, mong muốn đem lại cơ hội in ấn catalogue chuyên nghiệp, chất lượng cao, nhanh chóng và góp phần giảm gánh nặng chi phí cho các doanh nghiệp là điều Công ty In ấn Đại Dương luôn tự hào. Chúng tôi phát triển chính vì sự lựa chọn của bạn.

in catalogue giá rẻ quận 12

Được thành lập năm 2007, sau 10 năm đúc kết và phát triển với những thành quả về kinh nghiệm, tay nghề, đến nay, In Đại Dương tiếp tục là địa chỉ in ấn có uy tín, chất lượng được đông đảo các doanh nghiệp chọn lựa.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả chiến dịch marketing catalogue, In Đại Dương đã trang bị đầy đủ mọi mặt phục vụ cho hoạt động thiết kế, in ấn cho khách hàng:

– Con người: Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp chính quy, có kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và sáng tạo. Đội ngũ gia công có tay nghề cao, lâu năm, đáng tin cậy.

– Vật chất: Trang thiết bị chuyên dụng từ máy móc, kỹ thuật in đến các chất liệu in đều được đầu tư các loại tiên tiến, hiện đại nhất ngày nay. Đảm bảo các sản phẩm catalogue làm ra đều đạt chất lượng cao, nhanh chóng và chi phí siêu tiết kiệm với từng khách hàng.

in catalogue giá rẻ quận 12

Đặc biệt, Công ty In Đại Dương có nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng mong muốn thiết kế mẫu riêng hay chọn mẫu có sẵn, nhiều đợt khuyến mãi dành cho khách hàng mới tham gia hoạt động hay cộng tác lâu năm với công ty, các khoản miễn giảm nhằm tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng có số lượng lớn/ nhỏ hay thỏa thuận thời gian giao hàng ngắn nhất… Ngoài ra, công ty còn miễn phí in mẫu để khách duyệt trước khi in chính thức.

Do đó, các doanh nghiệp đặt in tại Công ty in ấn Đại Dương sẽ có cơ hội cộng tác và sở hữu những ấn phẩm in nói chung, in catalogue nói riêng trong điều kiện chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ và mang lại hiệu quả quảng bá cao.

Với vai trò chủ đạo là thiết kế, biên tập và in ấn nguồn catalogue đa dạng, chất lượng cho các doanh nghiệp, công ty lớn. nhỏ, công ty đa quốc gia, In Đại Dương luôn thiết lập hoạt động khép kín từ khâu thiết kế đến in ấn, gia công và giao hàng, đáp ứng được nhu cầu bảo mật, chất lượng cho tất cả khách hàng. Chính vì thế, Đại Dương luôn nhận được đánh giá hài lòng và sự hứa hẹn quay lại hợp tác từ các đối tác tin cậy.

Định hướng sắp tới

Công ty In ấn Đại Dương sẽ trở thành một xưởng in catalogue có giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường với hệ thống nhân lực, máy móc hoàn thiện, hiện đại. Mỗi quyển catalogue được xuất bản đến tay người xem đều đáp ứng các giá trị thẩm mỹ, chất lượng, hiệu quả quảng bá để có thể tự tin thuyết phục người tiêu dùng mua sản phẩm của doanh nghiệp đang kinh doanh.

Với phương châm “Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng và giá rẻ”, In Đại Dương sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Không chỉ sở hữu sản phẩm chất lượng, giá thành thấp, bạn còn có niềm tin thành công cho mọi chiến dịch marketing bằng catalogue.

Hotline: 090 818 39 33

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG IN ẤN ĐẠI DƯƠNG
Xưởng: 205/66 Trần Văn Đang P.11 , Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0908 183 933 - (08) 3526 2502 - (08) 3526 2506
Email: inandaiduong2010@gmail.com