Catalogue mẫu tóc nam

Bạn chuẩn bị mở salon tóc và dự định sẽ làm catalogue mẫu tóc nam để khẳng định sự chuyên nghiệp với khách hàng? Bạn tìm kiếm các mẫu catalogue nhưng vẫn chưa hài lòng? Vậy thì không có lý do gì bạn không đọc tiếp nội dung bên dưới.

Đây là 5 catalogue mẫu tóc nam nổi bật do In ấn Đại Dương sưu tầm:

1. Catalogue mẫu tóc nam thần J-pop

Đây là những kiểu tóc dài có phần tóc mai ôm sát hai bên má hoặc mái xéo che bớt trán, mang lại nét nam tính nhưng vẫn thư sinh cho đại đa số chàng trai gốc Á.

Catalogue mẫu tóc nam

2. Catalogue mẫu tóc ngắn kèm hình xăm sành điệu dành cho các chiến binh

Nếu yêu thích mái tóc ngắn nhưng lại sợ bị đánh giá là mới “vào tù ra khám” thì bạn hãy chọn ngay kiểu cắt tóc như ảnh dưới. Chiều dài tóc không quá ngắn lại điểm tô bằng hình xăm ấn tượng sẽ mang lại phong cách vừa gọn gàng vừa độc đáo cho phái mạnh.

catalog mau toc nam 2

3. Catalogue mẫu tóc nam mang phong cách của cậu chàng chưa rời ghế giảng đường

Đây là những kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay bởi tính phù hợp cao. Dù sở hữu gương mặt có hình dáng ra sao, chỉ cần vài đường cạo và ít cú nhấp kéo là bạn ngay lập tức trẻ ra cả chục tuổi mà vẫn không đánh mất sự chín chắn cần có ở nam giới.

catalog mau toc nam 3

4. Catalogue mẫu tóc nam kiểu đầu lộn xộn đầy quyến rũ

Các kiểu tóc trong quyển catalogue này yêu cầu người sở hữu phải có mái tóc tương đối dày thì mới tạo được hiệu ứng đan xen cầu kì giữa các lớp tóc. Điều đặc biệt ở mẫu tóc nam như trong hình là việc bạn có thể tiết kiệm thời gian tạo kiểu. Với vài lần cạo bằng bàn tay, bạn sẽ có thể hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới mẻ trong gương.

catalog mau toc nam 4

5. Catalogue mẫu tóc nam trẻ trung và dễ thương theo trào lưu Kpop

Nếu bạn muốn đôi mắt 1 mí trên gương mặt bình thường trở nên sắc bén và không còn nhạt nhòa giữa đám đông thì hãy chọn các mẫu tóc đẹp trên cả tuyệt vời trong cuốn catalog sau nhé!

catalog mau toc nam 6

Nhu cầu tạo kiểu tóc luôn được phái mạnh quan tâm bởi ai mà không muốn hình ảnh của mình gây ấn tượng hơn trong mắt người đối diện. Chính vì vậy, với vị trí là một người tạo mẫu tóc nam hoặc là người kinh doanh trong lĩnh vực thời trang tóc, bạn cần phải liên tục cập nhật những mẫu tóc ấn tượng và hợp thời nhất. Điều này chỉ có thể có khi bạn sở hữu nhiều cuốn catalogue mẫu tóc nam đẹp do In ấn Đại Dương chọn lọc và tổng hợp.

Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin liên quan đến catalogue mẫu tóc nam khi liên hệ trực tiếp với In ấn Đại Dương. Chúng mình luôn có nhiều bảng in catalogue mẫu tóc nam hot nhất hiện nay để bạn thoải mái lựa chọn.

Chúc bạn sớm sở hữu cuốn catalog mẫu tóc nam thời trang nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *