In decal trong trang trí kính

Bước qua năm 2015, các doanh nghiệp thường muốn đổi mới trang trí nhằm phù hợp với năm Ất Mùi. Nếu bạn đang muốn đổi mới bàn làm việc hay phòng ốc của mình với hình ảnh mới thì nhanh tay đổi mới các mẫu in decal trong dán kính đi nào.

in-decal-trong-dan-kinh

Sản phẩm in decal trong trang trí kính rất đa dạng về mẫu mã và hình ảnh. Bạn có thể tự do lựa chọn phong cách mình thích hoặc có thể đặt in với hình ảnh bạn tự thiết kế giúp xây dựng được sự độc đáo của riêng mình.

Bên cạnh đó, ngoài decal trong dán kính thì bạn cũng có thể chọn một số loại decal khác để trang trí kính như đecal lưới dán kính hay decal sữa dán kính.

Quan sát các hình trên, bạn có thể thấy các mẫu in decal dán kính có thể dán ở mặt trước kính hoặc mặt sau kính. Theo đó:

  • Nếu dán ở mặt trước kính thì decal được phủ keo ở mặt không in ấn.
  • Nếu bạn chọn dán ở mặt sau kính, tạo cảm giác lạ mắt thì Decal sẽ được phủ keo ở bề mặt in ấn.

 in-decal-trong-dan-kinh1

in-decal-trong-dan-kinh2

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in decal trong trang trí kính, in ấn Đại Dương có thể in được tất cả những loại decal dán kính, những decal lớn hay cả những họa tiết nhỏ như hoa mai, hoa đào, … Tất cả đều được in sắc nét nhờ công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành in. Dù bạn in nhiều hay ít, với kích thước lớn hay nhỏ, chúng tôi đều đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Hãy nhanh liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu in decal trong trang trí kính để được hưởng nhiều ưu đãi nhé.