Địa chỉ in tem nhãn hàng hoá chất lượng cao

Trước khi bắt tay vào tìm một địa chỉ in tem nhãn hàng hoá chất lượng cao để phục vụ cho công việc kinh doanh thì bạn cần tham khảo thêm một số vấn đề dưới đây.

Đầu tiên, bạn phải nắm rõ những thông tin liên quan đến tem nhãn hàng hóa được quy địnht rong Khoản 3 Điều 9 Nghị định 89/2006/NĐ-CP ngày 30/8/2006 của Chính phủ.

Theo đó, đối với hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam, nếu trên nhãn không thể hiện hoặc chưa thể hiện đủ các nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì nhất định phải có một tem nhãn phụ thể hiện toàn bộ nội dung bắt buộc bằng Việt ngữ tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc. Nhãn gốc của hàng hoá sẽ giữ nguyên. Riêng đối với tem nhãn hàng hóa trong nước, các doanh nghiệp cũng phải thể hiện đầy đủ các thông tin bị bắt buộc trên nhãn như chất liệu, nguồn gốc, …

Điều đó cũng đồng nghĩa rằng khi lựa chọn in tem nhãn hàng hóa giá rẻ, bạn không thể không lưu ý về thiết kế và bố cục nội dung in trên nhãn.

Một số mẫu in tem nhãn hàng hóa đẹp 2015 mà bạn có thể tham khảo:

Nhãn mác hàng hóa dành cho trẻ sơ sinh.
Nhãn mác hàng hóa dành cho trẻ sơ sinh.
Mẫu in tem nhãn hàng hóa thực phẩm.
Mẫu in tem nhãn hàng hóa thực phẩm.
Các thiết kế tem nhãn quần áo.
Các thiết kế tem nhãn quần áo.

Quan sát các mẫu in tem nhãn ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết các thiết kế đều tuân thủ đúng quy định của Chính phủ về vấn đề liên quan đến tem nhãn hàng hóa. Dẫu vậy, hình dáng và màu sắc của tem nhãn lại không bị bó buộc phải tuân theo một quy chuẩn cụ thể nào nên tính đa dạng và độc đáo vẫn được bảo đảm.

Vậy câu hỏi tiếp theo được đặt ra là địa chỉ in tem nhãn hàng hoá chất lượng cao ở đâu. Trên thực tế, câu trả lời rất đơn giản, Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể ghé qua công ty in ấn Đại Dương để tìm hiểu về dịch vụ in tem hàng hóa giá rẻ tại đây.

Bởi lẽ, công ty in ấn Đại Dương là một trong số ít doanh nghiệp có tuổi nghề lâu năm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo và sở hữu một đội ngũ nhân viên thật sự chuyên nghiệp cùng trang thiết bị in ấn tiên tiến nhất hiện nay.

Đến với in ấn Đại Dương, chắc chắn bạn sẽ khó mà than phiền về chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi sau đó.

Mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp miễn phí ngay khi bạn liên hệ với công ty in ấn Đại Dương thông qua đường dây nóng là     0908 183 933.

Công ty in ấn Đại Dương rất vui được phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *