Địa chỉ in pp giá rẻ ở TP HCM

Công ty bạn đang cần in poster quảng cáo hay in lịch trang trí nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ in pp giá rẻ ở TP HCM. Đừng lo lắng! Công ty in ấn Đại Dương của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ   in băng rôn giá rẻ ở TP HCM, chúng tôi am hiểu nhiều kỹ thuật in kỹ thuật số trên hầu hết các loại giấy. Đến với in ấn Đại Dương, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng của các mẫu in. Thế mạnh của chúng tôi chính là các sản phẩm  in pp ngoài trời giá rẻ. Tất nhiên, các mẫu in pp trong nhà cũng không hề thua kém.

in-pp-gia-re-tphcm

Một mẫu máy in pp tự động

in-pp-gia-re-tphcm4a

Một mẫu giấy in pp chất lượng

Như đã nói ở trên, sản phẩm in pp được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời tùy theo loại mực in. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mẫu in pp có một nhược điểm rất đáng quan tâm. Đó là bạn sẽ gặp khó khăn để lột bỏ hết lớp pp đi vì lớp keo dán quá chắc. Nếu muốn làm sạch bề mặt sau khi lột bỏ lớp pp, bạn có thể dùng xăng hoặc dầu hỏa để lau nhưng đừng để nó làm hỏng bề mặt mẫu in.

Hiện tại, tùy vào nhu cầu quý khách hàng mà công ty in ấn Đại Dương chuyên nhận các loại hình in pp như:

  • In pp giá rẻ với cáng màng bóng có keo: dùng in giấy dán tường, in poster quảng cáo, in decal dán xe, in vật phẩm trang trí showroom.
  • In pp giá rẻ với cáng màng mờ có keo: dù màu sắc không tươi bằng màng bóng nhưng do không phản xạ ánh đèn nên được sử dụng trong ngành trang trí nội thất.
  • In pp giá rẻ không keo: có thể sử dụng làm standee, khung tranh.

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu in pp rẻ đẹp của chúng tôi.

in-pp-gia-re-tphcm1

Mẫu túi giấy in pp đẹp

in-pp-gia-re-tphcm2

Mẫu tờ rơi quảng cáo in pp ấn tượng

in-pp-gia-re-tphcm3

Sản phẩm  in pp ngoài trời giá rẻ

Bạn thấy các mẫu in trên ra sao? Nếu thích và muốn tìm hiểu thêm về giá cả cũng như chất lượng các mẫu in pp đẹp của công ty in ấn Đại Dương, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Chúc bạn sớm tìm được mẫu thiết kế quảng cáo được in bằng chất liệu pp phù hợp và kinh doanh thành công!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẠI DƯƠNG

Home: 937 Hoàng Sa, phường 11, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506

Fax: (08) 3526 2508

Skype: thanhthuoc2010 – inandaiduong2010 – kinhdoanhdaiduong

Email:  inandaiduong2010@gmail.com

Website: www.inandaiduong.com