Điểm đặc biệt của túi cà phê giấy Kraft

Hiện nay, thay vì dùng bao bì đựng cà phê bằng túi nilon thông thường. Chúng ta lại thấy nhiều thương hiệu cà phê dùng bao bì bằng chất liệu giấy Kraft đúng không nào. Theo bạn, việc chuyển hướng sang sử dụng túi cà phê giấy Kraft mang đến những lợi ích gì? Để làm rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

tui-ca-phe-giay-kraft

Túi giấy Kraft là mẫu bao bì mới cho kinh doanh cà phê

Túi cà phê giấy Kraft có cấu tạo như thế nào?

Thông thường, một túi đựng cà phê bằng giấy Kraft sẽ có cấu tạo như sau:

  • Cấu trúc của một túi giấy thường từ 3 – 5 lớp
  • Chất liệu các lớp đều là chất liệu giấy Kraft và những chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng
  • Túi giấy Kraft dùng để đựng cà phê có thiết kế chất liệu theo kiểu chống ẩm, chống thấm, lưu hương lâu…
  • Chất liệu giấy Kraft dùng để làm túi đựng cà phê có khả năng thẩm thấu mực tốt nên nội dung in ấn luôn sắc nét, rõ ràng

Hầu hết các loại túi giấyKraft đựng cà phê đều hạn chế sử dụng thành phần nhựa để tạo thành bao bì. Nên ứng dụng trong bao bì cà phê đa số là túi giấy Kraft hoặc giấy Kraft có mạ một lớp màng nhôm mỏng bên trong. Nên sau khi đựng cà phê, bạn còn có thể tận dụng túi cho nhiều mục đích khác.

tui-ca-phe-giay-kraft-1

Túi cà phê giấy Kraft có cửa sổ

Túi giấy Kraft cà phê có công dụng gì?

Người ta áp dụng giấy Kraft vào trong bao bì bảo quản cà phê vì:

  • Túi có màu vàng giản dị nên làm nổi bật họa tiết in ấn
  • Lớp nhôm được mạ bên trong có tác dụng lưu giữ mùi hương của cà phê lâu hơn
  • Túi bảo quản cà phê bằng cách sử dụng van 1 chiều. Nên khí bên trong túi hình thành do quá trình đóng gói sẽ được đẩy ra bên ngoài. Tuy nhiên vì là van 1 chiều nên không khí ngoài môi trường sẽ không thể thâm nhập vào bên trong và làm ảnh hưởng đến hương vị cà phê.
  • Mẫu mà bao bì gây được ấn tượng mạnh đối với người dùng và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp.

Nên in túi Kraft cà phê ở đâu?

In Ấn Đại Dương – Địa điểm in ấn cao cấp uy tín tại TP.HCM. Khi in ấn tại đây, bạn sẽ được cam kết về mẫu thiết kế, độ cạnh tranh của sản phẩm, chất lượng và giá thành.

tui-ca-phe-giay-kraft-2

Túi cà phê giấy Kraft tại In Ấn Đại Dương

Ngoài ra, In Ấn Đại Dương là đơn vị in ấn có nhiều chuyên viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường. Nên nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế họa tiết in ấn cho mình thì cũng đừng lo lắng nhé. Vì In Ấn Đại Dương sẽ hỗ trợ bạn để có được một mẫu thiết kế bao bì phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin gì hoặc tham khảo trước về mẫu mã thì hãy truy cập vào inandaiduong.com nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.