Giá in offset lấy liền theo yêu cầu tại tphcm

Dịch vụ in ấn quảng cáo có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Bài viết kì này xin gửi đến các bạn bảng giá in offset lấy liền theo yêu cầu tại tphcm để tham khảo.

Máy in offset khổ lớn.
Máy in offset khổ lớn.

Tùy theo từng loại in offset theo yêu cầu mà sẽ có những bảng giá cụ thể khác nhau nên dưới đây chỉ là bảng giá chung chứ không phải chính thức.

Giá in offset đẹp tại công ty in ấn Đại Dương (bảng tham khảo)
Giá in offset đẹp tại công ty in ấn Đại Dương (bảng tham khảo)

Vì sao lại có sự chênh lệch về giá giữa các mẫu in offset chất lượng cao?

Sự chênh lệch về giá in offset căn cứ vào các bước in offset cơ bản. Tùy theo quá trình in mà mẫu in offset sẽ có những chất lượng nhất định.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về 5 bước in offset giá rẻ ngay sau đây để nắm rõ vấn đề.

Bước 1: Thiết kế chế bản in offset

Điều cần làm là chuẩn bị các số liệu cần thiết và dùng phần mềm máy tính để xử lý. Phần thiết kế chế bản có ấn tượng và nổi bật hay không là dựa vào kinh nghiệm của người thiết kế.

Bước 2: Output film

Hệ màu CMYK được sử dụng khi in offset. Đối với dạng in tờ rơi có hình ảnh, film sẽ được out thành 4 tấm đại diện cho 4 lớp màu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black). Tùy theo sự kết hợp thông số của 4 màu khác nhau mà hiệu quả màu sắc sẽ đạt được các cấp độ khác nhau.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Sau khi đã có 4 tấm film, nhân viên in offset sẽ đem phơi từng tấm lên bản kẽm (có thể hiểu một cách đơn giản là đem chụp ảnh của từng tấm phim lên từng tấm bản kẽm bằng máy phơi kẽm).

Bước 4: In offset

Thông thường, tiến trình in sẽ bắt đầu vời từng màu một. Dựa theo tấm kẽm màu đang lắp lên quả lô máy in offset mà sử dụng loại mực tương ứng và thực hiện tuần tự hết cả 4 màu. Lúc 4 màu chồng lên nhau là khi cho ra thành phẩm in cuối cùng. Đặc biệt, trong quá trình in, nhà in phải chạy khoảng 200 bản thử sao cho màu sắc thật ổn định.

Bước 5: Gia công sau in

Đầu tiên là cán láng. Đây là công đoạn quan trọng để bảo vệ mẫu in nhưng không bắt buộc, thường sử dụng kiểu cán láng dạng mờ và cán láng dạng bóng.

Sau đó sẽ đem đi xén để cho kích thước phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu in tờ gấp bằng kỹ thuật in offset phổ biến.
Mẫu in tờ gấp bằng kỹ thuật in offset phổ biến.

Ngay khi có nhu cầu in offset lấy liền giá rẻ tại tphcm, bạn hãy liên hệ với Công ty in ấn Đại Dương theo đường dây nóng 0908 183 933 để được tư vấn miễn phí về bảng giá in offset 2015 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *