In ấn flyer

In ấn flyer hay tờ rơi trở thành một hình thức giới thiệu, ra mắt sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến trực tiếp với công chúng thông qua hình thức phát tận tay tại giao lộ trên các tuyến đường. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, flyer xuất hiện chủ yếu trong các hội chợ, showroom, triễn lãm thương mại nhằm tăng tính bảo vệ môi trường và hiệu ứng từ người nhận cao hơn. Tại Saigon, dịch vụ in ấn flyer như một nguồn cung ứng nhanh chóng khi mà mỗi ngày hàng trăm công ty được thành lập.

Cùng chung xu hướng đó, dịch vụ in ấn flyer của in ấn Đại Dương ra đời đáp ứng nhanh chóng nhu cầu in ấn tờ rơi của quý khách hàng.

in-an-flyer
Flyer event với khổ A5

Các sản phẩm in ấn flyer tại công ty in ấn Đại Dương đều được in trên chất liệu giấy Couche cho ra hình ảnh trên tờ rơi rõ đẹp, không bị lem màu do ướt ẩm của môi trường. Các sản phẩm in ấn flyer tại công ty chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: ảnh chụp rõ ràng sắc nét với tính sang trọng, tinh tế.  Bên cạnh đó, thông tin trên tờ rơi súc tích, cô đọng, thể hiện rõ nét cá tính riêng biệt của sản phẩm.

Đến với dịch vụ in ấn flyer, bạn dễ dàng chọn lựa kích cỡ, tuy nhiên kích thước chuẩn để tạo ra một sản phẩm đẹp nhất mà chúng tôi muốn khuyến nghị thường là trên khổ A5, A4 hoặc A4 gấp đôi vì sẽ giảm chi phí in ấn rất nhiều.

Với những ưu điểm riêng biệt của in ấn Đại Dương, khi quý khách hàng đến với dịch vụ in ấn flyer, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến sự hoàn hảo, như ý  khi khách hàng thực hiện các event.

Ngoài ra, khi đến với in ấn Đại Dương, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *