In ấn giấy duplex chất lượng cao

In ấn giấy duplex chất lượng cao thường được sử dụng để in vỏ hộp các loại, tạo sự chắc chắn và sang trọng nhờ tính chất giấy tốt. Trong đó, vỏ hộp giấy duplex thích hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau nhờ có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu in thùng carton lớn hay các dạng hộp giấy nhỏ với số lượng ít hay nhiều thì đều có thể thực hiện in với giấy duplex.

in-an-giay-duplex-chat-luong

In ấn giấy duplex chất lượng cao

Vậy giấy duplex có đặc điểm gì?

Giấy duplex là giấy bìa có độ cứng và định lượng cao, độ phẳng tốt giúp công việc in ấn kỹ thuật số trên giấy dễ dãng hơn. Với tính năng thông dụng thì giấy duplex đang dần chiếm lấy thị trường về mảng in vỏ hộp.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ in ấn giấy duplex chất lượng cao của công ty in ấn Đại Dương?

Hiện nay, thị trường in ấn giá rẻ đang có rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh trong lĩnh vực in giấy duplex với nhiều kiểu giá cả và các chất lượng khác nhau. Do đó, lựa chọn cho mình nơi in ấn uy tín để thực hiện in sản phẩm cũng là điều hết sức khó khăn với các doanh nghiệp. Lúc này, in ấn Đại Dương sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Chúng tôi luôn đặt uy tín công ty và sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp dịch vụ in ấn giấy duplex chất lượng cao giá rẻ nhất và phù hợp nhất với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đến với in ấn Đại Dương, bạn sẽ có được:

  • Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn hàng đầu về chất lượng và giá cả.
  • Kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn, phục vụ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau và luôn đạt được sự hài lòng cao nhất.
  • Công nghệ in offset cao cấp và in kỹ thuật số tiên tiến nhất.
  • Mực in và giấy in đều đạt tiêu chuẩn cao.
  • Tư vấn thiết kế sản phẩm và hỗ trợ giao hàng cho khách.

in-an-giay-duplex-chat-luong-cao

Sản phẩm in giấy duplex

Muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ in giấy duplex, hãy liên hệ ngay in ấn Đại Dương để được tư vấn miễn phí. Đồng thời, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng in số lượng lớn và in thường xuyên.

Hãy cùng hợp tác với in ấn Đại Dương để bạn có được những sản phẩm in ấn tốt nhất TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *