In ấn kẹp file

In ấn kẹp file, ngoài việc thể hiện tính sang trọng bởi chất liệu sản phẩm mà còn mang tính tiện lợi cao cho công ty, doanh nghiệp khi sử dụng nó gặp gỡ, đàm phán với đối tác, khách hàng. Dịch vụ in ấn kẹp file của công ty in ấn Đại Dương mang đến cho quý khách hàng sự thành công trong các hợp đồng bởi các tấm kẹp file hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ.

in folder ấn tượng

In ấn kẹp file giúp khách hàng dễ dàng cung cấp  thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình tới đối tác sinh động hơn, trang trọng hơn bởi màu sắc thiết kế bắt mắt của các tấm bìa kẹp hồ sơ. Kẹp file tại dịch vụ in ấn kẹp file Đại Dương không chỉ đơn thuần là sự phá cách trong thiết kế bìa, mà qua đó khách hàng có thể chuyển tải thông điệp từ công ty mình đến đối tác khi trao cho nhau bìa kẹp file. Tất cả diện mạo và cá tính riêng của công ty gần như thể hiện rõ nét trên bìa kẹp file. Điều này còn tạo nên ấn tượng, nâng sự tín nhiệm của công ty quý khách hàng đối với đối tác.

Một mẫu kẹp file tinh tế sẽ góp phần mang đến không ít cơ hội trong các lần đàm phán của công ty.

Quy cách in ấn kẹp file

Thông thường, size chuẩn kẹp file chứa tài liệu có kích thước A4 và in trên 2 bìa của sản phẩm với bề dày trung bình 250-300g trên chất liệu giấy Couche. Tạo hình kẹp file theo quy cách chung thường là có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu.

Hi vọng với dịch vụ in ấn kẹp file mà chúng tôi mang đến sẽ góp phần làm nên thành công vang dội của quý khách trong hoạt động kinh doanh của mình.

Tham khảo các dịch vụ in ấn Đại Dương:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *