In ấn từ thiết bị di động nhanh chóng tiện lợi

In ấn từ xa qua các thiết bị di động đang trở nên phổ biến và dễ dàng hơn nhờ sự phát triển vượt bậc công nghệ. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn vì phải di chuyển xa và không phải sử dụng các thiết bị kết nối trực tiếp phiền phức như usb, máy tính, dây chuyền tới máy in nữa.

Ngày nay, in ấn từ thiết bị di động nhanh chóng tiện lợi  đang dần trở thành xu hướng chung xã hội.

in-an-tu-thiet-bi-di-dong

Trước đây việc in ấn chỉ có thể thực hiện qua kết nối với máy tính, nhưng giờ đây máy tính đã không còn độc quyền vàđang được thay thế dần bởi sự tiện lợi của các thiết bị di động cao cấp như iphone, các máy sử dụng hệ điều hành android…

Như đã biết, các dòng điện thoại smart phone lần lượt ra đời và được cải tiến liên tục. Qua đó, người dùng có thể quản lý và xử lý công việc bằng di động một cách thuận lợi. Vì thế, song song đó, các nhà sản xuất máy in cũng đã nhanh chóng nghiên cứu và sản xuất các dòng máy in hỗ trợ việc thực hiện lệnh in từ các thiết bị di động. Để hỗ trợ việc in ấn từ xa bằng di động ngày càng tốt hơn, các dòng máy in tích hợp 2 công nghệ eprint và airprint đang được HP và Apple bắt tay nhau tạo ra.

Vì vậy, khi muốn in ấn từ thiết bị di động nhanh chóng tiện lợi, bạn cần phải lựa chọn đúng dòng máy có tích hợp eprint hoặc airprint. Khi đó, bạn chỉ cần kết nối wifi thì dù đang ở đâu vẫn có thể dùng di động để gửi tập tin cần in tới địa chỉ email của mẫu máy in được mặc định cài đặt sẵn để in tài liệu.

 in-an-tu-thiet-bi-di-dong1

Nhìn chung, công nghệ ngày càng phát triển cho phép chúng ta thực hiện việc in ấn từ xa qua các thiết bị di động hay máy tính bảng. In công văn hay in giấy ảnh đang trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp in ấn từ xa thông qua các thiết bị di động, hãy liên hệ in ấn Đại Dương để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm : in kỹ thuật số trên vải

Hollywood nổi tiếng với các bộ phim hành động bom tấn, nhưng Hàn Quốc cũng có vị thế riêng ở thể loại giải trí hút người xem này, Hàn Quốc đã bán ra 226 triệu vé xem phim nhưng tính đến … Bộ phim hài hành động này là câu chuyện về một sát thủ tìm cách giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *