In backlit film hồ chí minh

Hiện nay, các địa chỉ in backlit film hồ chí minh đều sử dụng công nghệ in phun. Trong đó, film backlit được cấu tạo từ polime chất lượng cao.  In backlit film được dùng phổ biến trong các hoạt động quảng cáo thời trang, trong thẩm mỹ viện hay dùng làm các hộp đèn, banner quảng cáo cao cấp ở siêu thị hoặc trung tâm mua sắm.

Backlit film có tính năng cho ánh sáng xuyên qua nên thường được dùng vào ban đêm để ánh sáng có thể làm nổi bật hình ảnh được in, tăng thêm vẻ lung linh cho các tấm poster chất lượng này.

in-backlit-film

Backlit film được chia làm 2 loại:

  • Backlit film có phủ keo: được dùng làm backlit film trong nhà hoặc ngoài trời, để dán lên các vật trong suốt như mica hoặc kính.
  • Backlit film không phủ keo: sau khi in xong thường được kẹp giữa 2 vật liệu trong suốt, loại này thích hợp để dễ thay đổi.

Cấu tạo backlit film cũng từ vật liệu polime như decal nhựa hay decal pp nhưng lại có độ đanh và giòn hơn nhiều. Bề mặt backlit cũng có độ bóng rất cao so với các vật liệu khác nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho các quảng cáo yêu cầu chất lượng cao.

Sau khi in backlit film xong, sản phẩm sẽ được cán bóng hay cán mờ tùy vào nhu cầu sử dụng để bảo vệ hình ảnh không bị trầy xướt trong quá trình sử dụng.

in-backlit-film1

Đến với dịch vụ in ấn Đại dương, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ in backlit film giá rẻ mà vẫn bảo đảm được chất lượng hình ảnh để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ và đều nhận về sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu in backlit film hồ chí minh giá rẻ để được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ nhé.