In folder ấn tượng

Folder hay còn gọi là bìa đựng hồ sơ dùng để lưu trữ các giấy tờ quan trọng trong văn phòng công sở như hợp đồng, name card hay giấy thuế công ty… In folder ấn tượng nhằm tạo dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu của công ty mình.

Các mẫu in folder ấn tượng mà in ấn Đại Dương mang đến cho quý khách hàng với quy cách chung dựa trên khổ giấy A4 (210x297mm) hoặc A3 (297x420mm ) bao gồm các thông tin quan trọng và cần thiết như logo, tên và địa chỉ, điện thoại liên hệ của doanh nghiệp… Chất liệu in folder thường tại in ấn Đại Dương được làm từ giấy Briston, Coche, Art với tuổi thọ tốt nhất.

In ấn Đại Dương luôn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu, của phía công ty khách hàng theo cách thiết kế bìa hồ sơ cho phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng. Với tính ưu việt kể trên, in ấn Đại Dương hi vọng sẽ giúp bạn có được những folder ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Trên hết, dịch vụ in folder ấn tượng tại in ấn Đại Dương luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

in folder ấn tượng

Trong xu hướng hiện nay, in folder là cách để truyền tải thông tin công ty  đến khách hàng một cách nhanh gọn và sáng tạo. Với các mẫu in folder thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, in ấn Đại Dương mang đến cho quý công ty  nhiều hợp đồng kinh doanh với hiệu quả kinh tế đạt đến sự hài lòng trên cả mong đợi.

Cho đến thời điểm hiện tại, công nghệ in folder tân kỳ tại Đại Dương đã giúp không ít công ty có được những bìa đựng hồ sơ sáng tạo nhất. Đây là yếu tố quan trọng để đối tác tín nhiệm dịch vụ in folder ấn tượng của in ấn Đại Dương.

Cùng trải nghiệm dịch vụ in folder ấn tượng tại công ty in ấn Đại Dương, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn các bạn nhé.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẠI DƯƠNG

Home: 937 Hoàng Sa, phường 11, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506

Fax: (08) 3526 2508

Skype: thanhthuoc2010 – inandaiduong2010 – kinhdoanhdaiduong

Email:  inandaiduong2010@gmail.com

Website: www.inandaiduong.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *