In hóa đơn chất lượng cao 2016 với giấy carbon

Các kỹ thuật và công nghệ in ấn hiện đại ngày nay cho phép chúng ta in liên tục, tùy chỉnh được bố cục cùng chất lượng thành phẩm mà không tốn một giọt mồ hôi nào. Song song đó, nhiều năm trở lại đây, đại đa số người tiêu dùng Việt Nam đều chuộng dịch vụ in hóa đơn chất lượng cao 2016 với giấy carbon bởi giá thành rẻ và tính tiện dụng của nó.

in-hoa-don-chat-luong-cao-2016-voi-giay-carbon

Có nhiều lý do khiến sản phẩm in hóa đơn đẹp với giấy Carbon chiếm được lòng tin của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Đầu tiên là chỉ cần sử dụng hóa đơn in bằng giấy Cacbon, bạn sẽ không phải lót thêm tấm giấy than nào. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của loại mẫu in hóa đơn giấy Carbon mà ít người chú ý.

Một thao tác tưởng chừng như đơn giản là dùng tấm giấy than lót phía dưới mỗi khi phải xuất hóa đơn nhưng lại làm giảm hiệu suất công việc, kéo dài thời gian vì phải viết lại. Với hóa đơn in bằng giấy carbon, bạn chẳng phải lo về điều này. Quả là tối giản được nhiều thao tác phiền phức đúng không nào!

in-hoa-don-chat-luong-cao-2016-voi-giay-carbon1

Điểm nổi bật thứ hai khi dùng giấy carbon để in hóa đơn là bạn có thể yêu cầu xưởng sản xuất sử dụng mực chống ký. Nhờ đấy, độ an toàn sẽ đảm bảo vì hiện tượng in đè chữ ký xuống các liên sau không còn nữa. Hiển nhiên giá thành sẽ tăng lên chút đỉnh nhưng đây là chi phí cần thiết, đừng quá tiết kiệm bạn nhé!

Tất nhiên, giấy carbon cũng có nhược điểm chứ không phải chỉ toàn ưu điểm. Bởi chất liệu giấy cacbon thường có độ dày không bằng giấy BB58 nên càng dùng để in nhiều liên trong hóa đơn thì giấy của tờ thứ 3, thứ 4 càng mỏng đi thấy rõ nhằm để việc in đè lên các liên sau dễ dàng hơn. Tuy vậy, cũng chẳng cần lo lắng quá vì hầu hết doanh nghiệp trên khắp nước Việt Nam vẫn đang sử dụng hóa đơn loại này mà chưa hề gặp bất cứ trở ngại nào trong việc xử lý công việc.

in-hoa-don-chat-luong-cao-2016-voi-giay-carbon2

Ngay khi có nhu cầu đặt in hóa đơn giá rẻ cho doanh nghiệp, bạn hãy liên hệ ngay Công ty In ấn Đại Dương để được tư vấn và cung cấp dịch vụ in tốt nhất với loại giấy Carbon đảm bảo độ trắng, độ dai, độ bền chuẩn.

Ngoài ra, với hệ thống máy in Offset công nghiệp, In ấn Đại Dương sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đơn hàng in hóa đơn chất lượng cao tại tphcm.

Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng trước mẫu in hóa đơn 2016 có mực in sắc nét, trình bày số nhảy vuông vắn, gia công bố cục bài đóng ghim cực chuyên nghiệp.

Vui lòng gọi đến đường dây nóng 0908 183 933 để biết thêm chi tiết cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *