In lịch cho bé yêu năm 2016

Trẻ con luôn được người lớn quan tâm và yêu thương. Đặc biệt đối với các bậc làm cha làm mẹ, em bé còn là đối tượng cần được tìm hiểu và chăm sóc kỹ lưỡng. Chính vì thế, một cuốn lịch cho bé để các bà mẹ lúc mang thai hiểu rõ những gì đang xảy ra trong mỗi ngày của thai kỳ là thực sự cần thiết.

Mẫu in lịch cho bé trong giai đoạn này có công dụng để bố và mẹ tìm hiểu những gì đang xảy ra với bé và những thay đổi đáng mong đợi trong thời kỳ mang thai. Theo đó, tờ lịch dựa trên chu kỳ phát triển 40 tuần của bào thai phù hợp với từng bà mẹ.

in-lich-cho-be

Mẫu in lịch cho bé để các bậc cha mẹ dễ dàng theo dõi sự phát triển của thai kỳ.

Đó là lịch cho bé đang ở trong bụng mẹ. Đối với những cô bé hay cậu bé đã mở mắt chào đời, bạn cũng có thể thiết kế in riêng tờ lịch theo từng năm trưởng thành của đứa trẻ. Với dạng lịch cho bé kiểu này, bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc ghi chú thông tin cho trẻ về các cột mốc quan trọng như:

+ Ngày thôi nôi

+ Ngày tiêm chủng

+ Ngày đầu tiên bé biết lật

+ Ngày đầu tiên bé biết bò

+ Ngày đầu tiên bé biết đi

+ Ngày đầu tiên bé biết nói

+ …

Từ đó, mẫu in lịch đẹp cho bé còn là vật lưu giữ những kỷ niệm khó phai của thiên thần nhỏ nhà bạn.

Tham khảo một số mẫu in lịch giá rẻ cho bé mà bạn không nên bỏ qua:

in-lich-cho-be-2

Mẫu in lịch treo tường có lò xo ở giữa.

in-lich-cho-be-3

Kiểu lịch 1 tờ cho bé.

in-lich-cho-be-4

Kiểu in lịch cho bé 2016 dạng sổ tay.

in-lich-cho-be-5

Mẫu in lịch để bàn cho bé.

Vậy đâu là địa chỉ in lịch cho bé giá rẻ tại tphcm?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều địa điểm in ấn nhưng để chọn được một nơi cung cấp sản phẩm in chất lượng cao giá tốt thì không hề đơn giản. Trong số những nơi in ấn có uy tín, công ty in ấn Đại Dương luôn được khách hàng dành nhiều tình cảm yêu mến hơn cả.

Bởi lẽ, công ty chúng mình không những có một đội ngũ nhân viên lành nghề mà còn có các dịch vụ in ấn thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp. Nếu lựa chọn in ấn Đại Dương, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để cầm trên tay sản phẩm đã đặt.

Với tiêu chí NHANH – TỐT – RẺ, công ty in ấn Đại Dương luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

Nếu đang có nhu cầu in lịch xuân 2016 cho bé hay in ấn các sản phẩm khác, bạn có thể liên lạc ngay với công ty in ấn Đại Dương nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *