In lịch số lượng ít giá rẻ tại tphcm

Bạn đang không biết đi đâu để in lịch số lượng ít giá rẻ tại tphcm? Công ty in ấn Đại Dương chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nhất là vào lúc này, là thời gian tốt nhất để in lịch xuân 2016, bạn đừng bỏ qua cơ hội ưu đãi từ in ấn Đại Dương nhé. Dù với số lượng ít, công ty chúng mình vẫn dành cho các khách hàng mức giá vô cùng hấp dẫn tùy theo mẫu thiết kế.

Những loại dịch vụ in lịch đẹp giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn bao gồm:

In lịch tết số lượng ít giá rẻ tại tphcm

+ In lịch để bàn chữ A: kích thước 19 x22 (mm), đế bằnggỗ hoặc simili hay giấy bồi, thông tin bên trong in trên giấy Couche, thường có 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần)

+ In lịch để bàn chữ M:giống lịch chữ A nhưng kích thước 15 x24(mm) và có thêm phần ghi chú để đánh dấu các sự kiện quan trọng.

Mẫu lịch để bàn phổ biến

Mẫu in lịch để bàn phổ biến.

Lịch để bàn có hình thức độc đáo

Lịch để bàn có hình thức độc đáo.

In lịch treo tường số lượng ít giá rẻ tại tphcm

Giấy in phải có chất lượng tốt và khổ giấy lớn đi kèm thanh nẹp bằng kim loại hoặc nhựa với vòng khuyên để treo lên cao. Một cuốn lịch treo tường thông thường có từ 6 đến 7 tờ và đi theo chủ đề nhất định.

In lịch treo tường ảnh phong cảnh

In lịch treo tường ảnh phong cảnh.

In lịch treo tường ảnh dạng tranh vẽ

In lịch treo tường ảnh dạng tranh vẽ.

Cả lịch để bàn và treo tường đều có tác dụng thông báo ngày tháng và quảng bá hình ảnh đẹp hay thương hiệu của một doanh nghiệp. Theo đó, tên tuổi của công ty hay lời chúc cá nhân đều có thể được in trên từng tờ lịch một. Công dụng của nó tồn tại suốt 365 ngày trong năm. Liệu còn phương thức quảng bá nào tuyệt vời hơn?

Lịch giúp người dùng thưởng thức được những bức ảnh tuyệt đẹp

Lịch giúp người dùng thưởng thức được những bức ảnh tuyệt đẹp.

Cuốn lịch cũng được dùng làm quà tặng hay vật lưu niệm

Cuốn lịch cũng được dùng làm quà tặng hay vật lưu niệm.

Ngoài ra, các mẫu in lịch tết như lịch block cũng không nên bỏ qua. Bởi mỗi block lịch treo tường sẽ giúp bạn ghi nhận được từng bước tiến của thời gian và còn là một vật dụng trang trí thuần Việt.

Mẫu in lịch block năm 2016 sẽ là món quà ý nghĩa trong năm mới.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn kiểu in lịch xuân 2016 phù hợp nhất.

Ngay khi có nhu cầu in lịch số lượng ít giá rẻ tại tphcm, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty in ấn Đại Dương nhé! Đội ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn viên của công ty chúng mình luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *