In lịch tết 2015 giá rẻ

Dịch vụ in lịch tết giá rẻ vào cuối năm đều được hầu hết các doanh nghiệp chú trọng. Bởi việc dành tặng cho nhân viên công ty và khách hàng những mẫu in lịch tết 2015 giá rẻ vừa thể hiện được nét đẹp văn hóa, vừa cho thấy được sự quan tâm của người chủ doanh nghiệp đến các cấp nhân viên và toàn bộ khách hàng.  Đồng thời, lịch tết in hình ảnh công ty không những tạo được thiện cảm với khách hàng mà qua đó còn là một cách quảng cáo đầy hiệu quả.

in-lich-tet-gia-re

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều công ty in ấn lịch tết 2015 với giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng để có thể lựa chọn được một địa chỉ in lịch tết 2015 giá rẻ, uy tín chất lượng thì khá khó khăn. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải lo về giá cả cũng như chất lượng khi chọn in ấn Đại Dương làm đối tác. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra những bộ lịch đầy ý nghĩa cho ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Theo đó, in ấn Đại Dương cung cấp dịch vụ thiết kế lịch tết giá rẻ với rất nhiều thể loại lịch cho bạn lựa chọn như lịch treo tường, lịch để bàn, lịch theo kiểu block, …

In mẫu lịch tết block

Mẫu lịch block thường có các hình ảnh về phúc-lộc-thọ, mai vàng hay hình ảnh vạn sự như ý. Đến với in ấn Đại Dương, chúng tôi sẽ thêm vào mẫu lịch phong cách đặc trưng của doanh nghiệp bạn.

in-lich-tet-gia-re1 

In mẫu lịch tết để bàn

Lịch tết để bàn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính tiện dụng, đơn giản và có thể phá cách trong thiết kế vời những mẫu lịch độc đáo theo ý tưởng riêng.

in-lich-tet-gia-re2

Lịch để bàn đơn giản mà đẹp

 in-lich-tet-gia-re3

Lịch để bàn độc đáo và sang trọng

In mẫu lịch treo tường

Lịch treo tường có kích thước lớn, có thể dễ dàng đưa nhiều hình ảnh thông điệp nên cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nếu được đầu tư thiết kế thì lịch treo tường sẽ thể hiện được hình ảnh công ty thật độc đáo, để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

 in-lich-tet-gia-re4

Mẫu lịch in hình ảnh người thân của khách hàng

 in-lich-tet-gia-re5

Mẫu lịch in hình nhân vật theo truyện

Để có thể nhanh chóng sở hữu những mẫu in lịch tết rẻ đẹp nhất 2015, hãy liên hệ ngay với in ấn Đại Dương bạn nhé!

Cuối cùng, chúc các bạn có một năm mới thật vui vẻ và thật thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *