In name card ở đâu đẹp?

Theo thống kê gần nhất, Thành phố Hồ Chí Minh có 24 quận huyện và là một trong những trung tâm lớn nhất cả nước. Vì thế, tại bất kì cung đường nào, bạn cũng có thể kiếm được một địa chỉ in ấn quảng cáo. Tuy nhiên, tình trạng “thượng vàng hạ cám” sẽ khiến cho bạn khó mà lựa chọn.

Vậy in name card ở đâu đẹp?

Để có được địa chỉ uy tín chuyên in name card đẹp giá rẻ tại tphcm, bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Chỉ cần đến với quận 3, tìm bảng hiệu công ty in ấn Đại Dương, thế là bạn đã bước vào đúng nơi đúng chỗ rồi.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, in ấn Đại Dương đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. Hiện tại, công ty chúng mình sở hữu một đội ngũ nhân viên in ấn và thiết kế quảng cáo lành nghề.

Dưới đây là một số dịch vụ in ấn mà bạn có thể chọn khi tìm đến in ấn Đại Dương:

In nhãn mác sản phẩm

In nhãn mác sản phẩm

In băng rôn khai trương

In băng rôn khai trương

In pp chất lượng cao

In pp chất lượng cao

In name card theo yêu cầu

In name card theo yêu cầu

In poster khổ lớn

In poster khổ lớn

In backlit film giá rẻ

In backlit film giá rẻ

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều mẫu in quảng cáo khác đang có trên thị trường như in bảng hiệu, in túi giấy, in tem bảo hành, in tờ gấp, in bao thư, in catalogue, in decal, …

Mặc dù cung cấp nhiều sản phẩm in ấn và thiết kế quảng cáo như thế, công ty in ấn Đại Dương vẫn nổi bật nhất trong lĩnh vực in name card lấy liền.

Vì sao nên chọn in ấn Đại Dương để in name card 2015?

+ Lý do đầu tiên chính là về mặt giá cả.

Dù là in name card số lượng ít, công ty chúng mình vẫn chủ động tính mức giá ưu đãi nhất cho bạn. Đồng thời, các dịch vụ hậu mãi kèm theo cũng tương tự như in với số lượng nhiều.

+ Lý do thứ hai là về mặt chất lượng sản phẩm.

Mẫu in name card tại công ty in ấn Đại Dương luôn đảm bảo các yếu tố chuẩn như: chất lượng giấy in, mực in, màu sắc in, kỹ thuật in và bản thiết kế để in. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhìn thấy các yêu cầu của mình đều được đáp ứng đầy đủ.

+ Lý do cuối cùng là về thời hạn hoàn thành.

Khi sử dụng một dịch vụ cung cấp sản phẩm nào đó, bạn sẽ luôn lo lắng về sự “trễ hạn”. Điều này sẽ không còn nữa khi bạn gặp công ty chúng mình. In ấn Đại Dương cam kết hoàn thành sản phẩm đúng thời gian đã hẹn và giao sản phẩm in tận tay bạn theo đúng lịch đã lên.

Mẫu in name card

Mẫu in name card của in ấn Đại Dương luôn làm vừa lòng khách hàng

Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên lạc ngay với Công ty in ấn Đại Dương để được giải đáp tận tình nhé!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *