In pp cán mờ giá rẻ tại Tphcm

Công ty in ấn Đại Dương là địa chỉ in pp cán mờ giá rẻ tại tphcm. In ấn Đại Dương được thành lập và đi vào hoạt động từ cách đây nhiều năm. Chúng mình vốn đã tạo dựng được uy tín trong lòng các khách hàng gần xa qua những dịch vụ in ấn và thiết kế quảng cáo chất lượng cao như:

+ In pp đẹp

+ In băng rôn nổi bật

+ In poster ấn tượng

+ In các loại decal

+ In hiflex sắc nét

+ In catalogue chất lượng cao

+ …

In-pp-can-mo

Sản phẩm in ấn đa dạng và phong phú của in ấn Đại Dương

Vậy in pp cán mờ là gì?

In pp thực chất là phương pháp sử sụng màng nhựa PVC để in. Với chất liệu in kỹ thuật số đặc biệt này, bạn sẽ chỉ sử dụng mặt trước của giấy. Mặt sau giấy pp có thể có keo hoặc không dán keo.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, sản phẩm in pp khi vừa hoàn thành sẽ được phủ một lớp màng bảo vệ bóng hoặc mờ lên bề mặt. Theo đó, ta phân loại như sau:

+ Sản phẩm in pp cán bóng có màu sắc tươi sáng và bóng loáng nên không được sử để chụp ảnh vì hình sẽ bị nhòa sáng; chỉ dùng để trưng bày trong hội nghị, treo trên các kệ ở các show room hoặc đặt tại cửa ra vào của các sự kiện thì màu sắc tươi sáng đẹp nên thường.

In-pp-can-bong-dep

In pp cán bóng đẹp thu hút ánh nhìn của người xem

+ Sản phẩm in pp cán mờ có màu sắc không tươi như in pp cán bóng nhưng lại không phản chiếu ánh đèn nên bạn có thể dùng để trang trí nội ngoại thất hoặc trong các buổi chụp ảnh.

In-pp-can-mo-thong-dung-hien-nay

Một trong những sản phẩm in pp cán mờ thông dụng nhất hiện nay

Nếu chọn in pp cán mờ hay in pp cán bóng của in ấn Đại Dương, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ in pp 2015 trọn gói bao gồm:

– Không tính thêm chi phí cho sản phẩm in pp cán màng mờ hoặc in pp cán màng bóng.

– Gia công và thiết kế miễn phí cho các mẫu in pp đơn giản.

In pp cán mờ số lượng ít hoặc nhiều đều không phát sinh thêm chi phí ngoài giá thành đã ấn định.

may-in-can-mo

Máy in cán màng không keo là một trong những trang thiết bị hiện đại ở in ấn Đại Dương

Công ty in ấn Đại Dương cam kết cung cấp các sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất đến cho bạn.

Mọi chi tiết liên quan đế dịch vụ thiết kế quảng cáo và giá in, bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 090 818 39 33 để được tư vấn cụ thế nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *