In tem bảo hành ở đâu đẹp rẻ?

Như đã biết, tem bảo hành là dạng tem chỉ dùng một lần và sử dụng để dán trên các sản phẩm nhằm đánh dấu thời gian bảo hành của chính sản phẩm đó. Vậy in tem bảo hành ở đâu đẹp rẻ?

Để trả lời câu hỏi trên, bạn cần tìm hiểu thêm về tem bảo hành. Vì chỉ khi nào thật sự hiểu rõ thì bạn mới có tiêu chuẩn đánh giá chính xác như thế nào là một mẫu in tem bảo hành chất lượng cao và từ có mới có thể chọn lựa được địa chỉ in ấn uy tín.

Thông thường, tem bảo hành cần được in trên một chất liệu dễ vỡ để tránh tình trạng dán vào tháo ra. Nhờ đó, sản phẩm được dán tem bảo hành sẽ trở nên bất khả xâm phạm vì nếu có tình “động tay động chân” thì tem sẽ bị bóc vỡ và sản phẩm không còn được bảo hành.

Chất liệu in tem bảo hành có khá nhiều loại. Nhưng hiện tại, trong thị trường thiết kế in ấn ở Việt Nam, giấy in tem bảo hành phổ biến nhất là loại decal vỡ vì đáp ứng được hầu hết tiêu chí cần có ở mẫu tem bảo hành.

in-tem-bao-hanh-o-dau-dep-re

Ngoài việc phải in trên chất liệu giòn và dễ vỡ, tem bảo hành còn cần đáp ứng đúng tiêu chuẩn về kích thước quy định. Theo đó, dù bạn chọn in tem bảo hành ở đâu thì cũng phải căn cứ theo ba kích thước tiêu chuẩn sau:

+ Tem bảo hành hình tròn có kích thước chuẩn 1 cm x 1 cm.

+ Tem bảo hành hình chữ nhật có kích thước chuẩn 1 cm x 2 cm.

+ Tem bảo hành hình elip có kích thước chuẩn ((∅ 1 cm)

Tất nhiên tùy theo từng sản phẩm cụ thể và quy định của công ty mà bạn có thể linh động thay đổi thiết kế của tem bảo hành để tạo ra một mẫu in “độc nhất vô nhị” cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

in-tem-bao-hanh-o-dau-dep-re-1

Xét về giá trị sử dụng, tem bảo hành thông thường có thời hạn từ 1 tháng cho đến 24 tháng hoặc dài hơn và được dùng để dán lên các sản phẩm điện tử hoặc thực phẩm chế biến sẵn như linh kiện điện thoại hay máy tính, phụ kiện điện tử, rượu cao cấp, …

Bây giờ, có lẽ bạn đã phần nào nắm rõ về tem bảo hành. Như thế thì để trả lời cho câu hỏi in tem bảo hành ở đâu đẹp rẻ, bạn có thể chừng một vài ngày để khảo sát thị trường in ấn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian hơn bằng cách liên hệ trực tiếp đến công ty in ấn Đại Dương theo đường dây nóng 0908183933 để được tư vấn miễn phí.

In ấn Đại Dương chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ in tem bảo hành theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *