In thùng giấy carton giá rẻ tại tphcm

Xu hương sử dụng thùng giấy carton để được các sản phẩm đã phổ biến nhiều năm tại Việt Nam. Chính vì thế, các công ty in thùng giấy carton giá rẻ tại tphcm cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Vậy thực ra như thế nào là thùng giấy carton?

Thùng giấy carton là dạng hộp giấy mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi đi dạo trong siêu thị hoặc vào các cửa hàng tạp hóa. Đây là loại bao bì sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bởi lẽ, với các kích thước lớn nhỏ phong phú và khả năng chứa đựng chắc chắn, thùng giấy có thể dùng để lưu giữ vô số mặt hàng từ mỹ phẩm, đồ gia dụng cho đến thực phẩm.

Mẫu in thùng giấy carton thường đa dạng về kích thước và kiểu dáng.
Mẫu in thùng giấy carton thường đa dạng về kích thước và kiểu dáng.

Đối với các kiểu in thùng giấy carton đẹp, tùy theo chất liệu và kích thước mà sẽ dùng làm bao bì đựng các sản phẩm như máy móc điện tử từ điện thoại di động cho đến tủ lạnh cỡ lớn, hoặc dùng để đựng thức ăn như hộp bánh pizza, hay dùng để làm hộp đựng các sản phẩm thời trang như giày dép, quần áo, …

Mẫu in thùng giấy carton chất lượng cao để đựng hộp ổn áp Hasima.
Mẫu in thùng giấy carton chất lượng cao để đựng hộp ổn áp Hasima.

Cấu tạo nổi bật của thùng giấy carton ra sao?

Thùng giấy carton tạo thành từ loại giấy carton. Đây là loại giấy được thiết kế với nhiều lớp sóng khác nhau tùy theo độ nặng mà nó phải chứa đựng. Trong đó, thị trường giấy đang cung cấp loại giấy carton bao gồm 3 lớp sóng, 5 lớp sóng hoặc 7 lớp sóng.

Ngoài phân biệt về số lớp sóng, mẫu in thùng giấy carton đẹp còn chia thành nhiều loại sóng khác nhau gồm sóng A, sóng B, sóng C và sóng E. Chính 4 loại sóng trên đã góp phần tạo ra các rãnh và các vòng uốn lượn giúp làm tăng độ đàn hồi của chiếc hộp giấy carton.

Loại giấy carton 5 lớp sóng và 7 lớp sóng chỉ dùng trong quá trình vận chuyển hàng điện tử gia dụng hay máy móc thiết bị nặng.
Loại giấy carton 5 lớp sóng và 7 lớp sóng chỉ dùng trong quá trình vận chuyển hàng điện tử gia dụng hay máy móc thiết bị nặng.

Thế đặc điểm chung của các loại giấy carton là gì?

Giấy carton đúng chuẩn thì phải đáp ứng được 3 đặc điểm dưới đây.

+ Lớp mặt: phải phẳng mịn, có màu trắng, vàng hoặc nâu.

+ Lớp giữa: phải được dán vào lớp mặt và lớp đáy như 1 tầng lớp đệm.

+ Lớp đáy: có thể là giấy bình thường hoặc là giấy cứng nhằm hỗ trợ trong việc trợ lực.

Nhìn chung, giá in thùng giấy carton chất lượng cao tương đối rẻ và còn có thể ứng dụng rộng rãi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ in thùng giấy carton giá rẻ tại tphcm bằng cách liên hệ với công ty in ấn Đại Dương qua đường dây nóng 0908183933 để được tư vấn miễn phí.

» Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của In ấn Đại Dương: In bao bì giấy cartonIn kỹ thuật số trên vảiIn HiflexIn lịch tếtIn decal

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *