In vé gửi xe giá rẻ

Nhà hàng, quán café, trường học, chợ, … là những địa điểm mà bạn cần phải có vé giữ xe. Vé giữ xe tuy nhỏ nhắn nhưng lại đóng vai trò cực kì quan trọng. Chúng giúp đảm bảo an ninh, kiểm soát nhân viên và tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Vậy bạn có đang cần in vé gửi xe giá rẻ cho bãi giữ xe mà mình đang kinh doanh hay không?

 in-ve-gui-xe

Một số điều bạn cần lưu ý:

Doanh nghiệp hay cá nhân muốn in vé gửi xe có thu phí hoặc không thu phí gửi xe đều phải khai báo với cục thuế và những thủ tục bao gồm:

  • Đơn vị, doanh nghiệp in vé gửi xe.
  • Giấy phép kinh doanh hợp pháp.
  • Mã số thuế của doanh nghiệp, tư nhân.
  • Các giấy tờ liên quan đến người đứng đầu tổ chức cần in vé gửi xe.
  • Cần đưa ra hình ảnh vé gửi xe mẫu.

Ngoài những thông tin quan trọng trên, phiếu in vé gửi xe cần phải có ký hiệu riêng, giúp nhận dạng đơn vị đang cần in vé gửi xe, tránh các trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc.

in-ve-gui-xe1

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ in vé gửi xe giá rẻ. Nếu chọn nhầm những nơi thiếu kinh nghiệm in ấn thì sản phẩm in không đảm bảo chất lượng và điều đó sẽ gây nhiều rắc rối cho bạn sau này. Để hoàn toàn yên tâm, bạn hãy nhanh chóng liên hệ công ty in ấn Đại Dương của chúng mình nhé.

Nhìn chung, việc in vé gửi xe tuy đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Vì vậy bạn cần chú trọng khâu thiết kế in ấn sao cho chất lượng được đảm bảo. Đừng quên liên hệ với in ấn Đại Dương để nhận được nhiều ưu đãi và được tư vấn thiết kế in ấn miễn phí nha!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn giá rẻ, in pp ngoài trời giá rẻ, chúng tôi cam kết tư vấn thiết kế vé gởi xe và chọn chất liệu hay các giấy tờ liên quan cho việc in vé gửi xe giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *