Làm sao để in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao?

Không một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nào lại không có nhu cầu in tem bảo hành chất lượng cao cả.
Bởi lẽ, tem bảo hành chính là vật để đảm bảo giá trị sử dụng cũng như thời gian được bảo hành của bất kỳ sản phẩm nào. Đặc biệt, đối với mặt hàng điện tử, tem bảo hành còn góp phần phòng chống hiện tượng tháo lắp thay đổi linh kiện lung tung.

Sản phẩm điện tử thường được dán tem bảo hành trên từng chi tiết nhỏ.
Sản phẩm điện tử thường được dán tem bảo hành trên từng chi tiết nhỏ.

Vậy thì làm sao để in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao?
Đối với việc in tem bảo hành đẹp, xưởng in ấn cần tuân thủ những quy định nhất định về khuôn in, kích thước tem bảo hành, màu sắc tem bảo hành và chất liệu in.
Vì tem bảo hành có kích thước rất nhỏ gọn nên chỉ với một lỗi nhỏ đã có thể đem tới một sai sót lớn như màu sắc bị lêch, sai kích thước quy định, tem không dòn (đối với in tem vỡ), …
Thông thường, sau khi hoàn thành công đoạn in xong, tem bảo hành thường chưa thể giòn dai ngay được. Do đó, bạn luôn phải để phơi tem trong một khoảng thời gian nhất định thì mẫu in tem bảo hành mới có độ giòn, độ dai và độ vỡ ổn định. Lúc bấy giờ, bạn mới có thể đem tem dán lên sản phẩm cần có tem bảo hành.
Hiện tại, ngoài loại tem vỡ và tem dai, các xưởng in còn cung cấp loại tem 7 màu in trên giấy decal hologram. Đây là loại tem được sản xuất trên chất liệu nhựa, màu sắc sáng lấp lánh, cho hình ảnh sang trọng. Để in tem bảo hành 7 màu, bạn cần sử dụng kỹ thuật in khắc laser hiện đại để phòng tránh việc làm giả. Tem loại này khi dán vào sản phẩm thì không thể bóc ra nên dùng để bảo hành cho những sản phẩm cao cấp hàng chính hãng cực tốt.
Một số mẫu in tem bảo hành 2015 phổ biến nhất:

 

Tem bảo hành hình elip.
Tem bảo hành hình elip.
Tem bảo hành hình tròn.
Tem bảo hành hình tròn.
Tem bảo hành hình chữ nhật.
Tem bảo hành hình chữ nhật.

Tem bảo hành hình chữ nhật.
Nếu bạn đang muốn in tem bảo hành theo nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với công ty in ấn Đại Dương nhé! Chúng mình hiện đang cung cấp đầy đủ các loại tem bảo hành thông dụng nhất năm nay.
Đường dây nóng 0908183933 của in ấn Đại Dương luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn vềg về sản phẩm in tem bảo hành giá rẻ tại tphcm.
Mọi chi tiết liên quan cụ thể hơn về dịch vụ in ấn thiết kế quảng cáo, bạn có thể liên hệ với in ấn Đại Dương theo thông tin dưới đây.
Văn phòng: 937 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506.
Email: nandaiduong2010@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *