Làm thế nào để thiết kế một mẫu in brochure lớn?

Khi nói về tiếp thị, chúng ta có nhiều cách để quảng bá sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn, một trong số đó là những mẫu in brochure lớn.

Brochure là một dạng tài liệu quảng cáo gồm nhiều trang có cấu trúc tựa như một cuốn sách giới thiệu khổ nhỏ nói về sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá. Tương tự như danh thiếp, mẫu in brochure đẹp cần phải được thiết kế với màu sắc bắt mắt và độc đáo để bất kì ai sau lần đầu tiên nhìn thấy đều không thể quên được.

Ví dụ: Công ty bạn đang muốn sản xuất bánh xe tải nhỏ thì việc đặt in brochure chất lượng cao với cấu tạo như một cuốn sách nhỏ hình tròn sẽ đem đến một khởi đầu tốt đẹp, nếu cố gắng thêm chút hiệu ứng về màu sắc thì kết quả marketing lại càng tốt hơn.

Vậy làm thế nào để thiết kế một mẫu in brochure lớn?

Ý tưởng thiết kế brochure là vô hạn. Để thúc đẩy quá trình sáng tạo ra một mẫu in brochure 2016 đẹp nhất, bạn phải tuân thủ 4 bước sau:

  1. Tham khảo một vài “tác phẩm nghệ thuật” trong lĩnh vực thiết kế brochure đang được yêu thích hiện nay và cảm nhận về sự không có giới hạn khi in brochure.

lam-the-nao-de-thiet-ke-mot-mau-in-brochure-lon

lam-the-nao-de-thiet-ke-mot-mau-in-brochure-lon-1

lam-the-nao-de-thiet-ke-mot-mau-in-brochure-lon-2

 

  1. Chọn cho mình một phong cách phù hợp

Trước khi bắt đầu phác thảo mẫu in brochure theo yêu cầu, bạn cần phải biết chắc chắn về kích thước và hình dạng mà bạn hoặc khách hàng mong muốn. Bạn nên lựa chọn một trong các định dạng phổ biến nhất theo hình ảnh chi tiết dưới đây:

lam-the-nao-de-thiet-ke-mot-mau-in-brochure-lon-3

  1. Bắt tay thiết kế brochure

Sau khi chọn phong cách, tiếp đây là thời gian sử dụng chương trình Illustrator để thiết kế brochure. Trong khi đang thiết kế brochure, hãy suy nghĩ về các loại giấy mà bạn muốn in, có thể lựa chọn giữa giấy bóng hoặc mờ. Ngoài ra, bạn nên chọn chế độ ít nhất là 300 dpi để đảm bảo bản in trông tuyệt đẹp.

Cuối cùng nhưng là phần quan trọng không kém, bạn sẽ cân nhắc phông chữ in brochure giá rẻ. Lời khuyên là không bao giờ sử dụng nhiều hơn 3 kiểu font khác nhau, nên dùng phông chữ đậm cho phần đầu và sử dụng phông chữ phù hợp với phong cách của sản phẩm cho phần nội dung chi tiết.

  1. In brochure

Bạn cần chọn một địa chỉ in brochure chuyên nghiệp để hoàn thành việc bản vẽ thiết kế độc đáo và bắt mắt của mình. Nếu không muốn mất thời gian và chi phí, bạn hãy gọi đến đường dây nóng 0908183933 và công ty in ấn Đại Dương sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về dịch vụ in ấn quảng cáo.

Muốn đặt in brochure giá rẻ tại tphcm thì liên hệ ngay với in ấn Đại Dương bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *