In letter head giá rẻ

Letter head (giấy tiêu đề) thường chứa thông tin và địa chỉ liên lạc của công ty, tổ chức hay cá nhân. Mẫu in letter head thường dùng trong hợp đồng, bảng báo giá, tài liệu, hồ sơ, thư chào, … Có thể thấy, lý do việc in giấy tiêu đề dần trở nên quan trọng là vì letter head truyền tải trực tiếp thông tin và hình ảnh doanh nghiệp.

Việc thiết kế giấy tiêu đề phải đồng nhất với kiểu dáng, màu sắc và logo của mẫu in card visit cùng mẫu in bao thư. Tất cả sẽ tạo thành điểm nhấn và ấn tượng sâu đậm trong trí nhớ của khách hàng. Cho nên, mẫu in letter head còn là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

Nếu bạn hay công ty đang có nhu cầu in letter head giá rẻ tại TP HCM thì công ty in ấn Đại Dương chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

in-letter-head-gia-re

Mẫu in letter head đồng nhất với mẫu in card visit trong bộ nhận dạng thương hiệu

 Vì sao nên chọn  in ấn Đại Dương?

In ấn Đại Dương hiểu rõ một mẫu in giấy tiêu đề cần có những đặc điểm gì.

Khi thiết kế mẫu in giấy tiêu đề, chúng ta phải nhấn mạnh tên công ty, sau đó là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email. Nếu như ta bỏ qua tên công ty thì phải thay vào đó là logo. Tốt nhất là sử dụng cả hai, vừa logo vừa tên công ty.

Không có quy chuẩn cụ thể cho một mẫu in giấy tiêu đề đẹp. Vì vậy việc thiết kế mẫu in letter head là tự do sáng tạo, miễn phù hợp với hệ thống thiết kế thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

In ấn Đại Dương biết rõ làm sao để mẫu in letter head đẹp và chất lượng

Chất liệu in letter head là loại giấy trơn nhẵn, thường sử dụng giấy fort từ 80 gsm đến 120 gsm. Điều này sẽ giúp máy in laser tại văn phòng in ấn thuận tiện hơn.

Một số mẫu in letter head giá rẻ của in ấn Đại Dương

in-letter-head-gia-re1

in-letter-head-gia-re2

in-letter-head-gia-re3

Nếu bạn đặt in letter head chung với đơn hàng in card visit và in catalogue nhằm quảng bá thương hiệu, chúng tôi sẽ có những ưu đãi nhất định dành cho bạn. Để có giá thành tốt nhất, bạn có thể cập nhật những chương trình khuyến mãi của công ty chúng tôi hàng tháng hay hàng tuần trên trang inandaiduong.com để không bỏ lỡ thời điểm khuyến mãi đặc biệt.

Bạn vui lòng gọi cho in ấn Đại Dương qua đường dây nóng phía dưới hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn chính xác nhé.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẠI DƯƠNG

Home: 937 Hoàng Sa, phường 11, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506

Fax: (08) 3526 2508

Skype: thanhthuoc2010 – inandaiduong2010 – kinhdoanhdaiduong

Email:  inandaiduong2010@gmail.com

Website: www.inandaiduong.com