Lợi ích của catalogue đối với doanh nghiệp

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hầu hết các doanh nghiệp đều có thể tạo và thực hiện quảng cáo trên trang web của mình. Tuy nhiên, để công cuộc quảng bá đạt hiệu quả và có sức cạnh tranh, các doanh nghiệp đã không quên thực hiện thêm khâu thiết kế một catalogue hoàn hảo.

lợi ích của catalogue đối với doanh nghiệp

Catalogue là gì?

Catalogue là một hình thức quảng cáo hình ảnh của một doanh nghiệp được các nhà thiết kế lựa chọn và sáng tạo một cách tỉ mĩ nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng tìm đến doanh nghiệp.

Bằng các hình ảnh mang tính đặc trưng, có khả năng bao hàm các thông tin nổi bật nhất về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin cơ bản về mặt hàng kinh doanh hay hoạt động của chính doanh nghiệp đó

Vì vậy, một catalogue thành công là phải truyền tải được đầy đủ thông tin nổi bật của doanh nghiệp đến các khách hàng tiềm năng, thông qua đó duy trì tốt với những khách hàng uy tín, quen thuộc của doanh nghiệp.

Catalogue có lợi ích gì đối với doanh nghiệp?

1. Khả năng quảng bá là vô hạn

Không ai có thể xác định được phạm vi lan tỏa của một catalogue.

Hãy thử tưởng tượng, khi một ai đó cảm thấy thích thú với mặt hàng, dịch vụ mà bạn cung cấp và họ sẵn sàng chia sẻ với nhau trong các buổi gặp mặt, các cuộc họp, những khi nói chuyện với bạn bè… Sự chia sẻ này, có thể di chuyển từ mọi tầng lớp, mọi vùng miền.

Khả năng truyền bá này không hề thua kém truyền hình, truyền thanh hay Internet.

2. Khả năng gắn kết khách hàng với doanh nghiệp là lâu dài

Sự phát triển công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ, hầu hết các doanh nghiệp đều có thể tự tạo và thực hiện quảng cáo trên trang web của mình. Tuy nhiên, có thể thấy doanh nghiệp nào biết nắm bắt được các lợi thế do catalogue mang lại thì doanh nghiệp đó hoàn toàn có sức cạnh tranh và dễ dàng đạt được thành công trên thị trường.

Bởi thế, mọi hoạt động quảng cáo ngày nay của một doanh nghiệp không thể thiếu một catalogue được thiết kế hoàn hảo.

Bên cạnh các lợi thế về quảng bá, catalogue còn giúp doanh nghiệp gắn kết với khách hàng nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, ở mọi lĩnh vực thông qua việc trải nghiệm các giác quan. Khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận độ trơn, bóng và mùi của giấy, các hình ảnh bắt mắt bên cạnh các thông tin nổi bật thu hút thay vì lướt đọc trên các trình duyệt màn hình hiện đại.

3. Khả năng quảng cáo phối hợp của catalogue là đa dạng

Để công cuộc quảng bá đạt hiệu quả và thành công, các doanh nghiệp thường kết hợp quảng cáo catalogue với các hình thức truyền hình, truyền thanh, website thương mại điện tử, tổ chức các sự kiện và tặng catalogue như một món quà tri ân gửi đến khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Qua đó có thể thấy catalogue đối với doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng là một hình thức quảng cáo rất hữu hiệu. Và nếu bạn đang hoạt động kinh doanh đừng bỏ qua khâu tạo một catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.