Lựa chọn túi quai giấy Kraft như thế nào cho phù hợp?

Túi giấy có chất lượng hay không khi đánh giá cần phù thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, phần quan trọng không thể bỏ thiếu đó là phần quai túi. Vậy túi quai giấy Kraft nên lựa chọn như thế nào? để làm rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé.

tui-quai-giay-kraft

Túi giấy Kraft quai giấy đang ngày càng được sử dụng nhiều

Phần quai túi xách dùng để làm gì vậy các bạn nhỉ?

Chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng phần quai xách là để chúng ta dễ dàng mang đi mà không phải sợ vướng vúi rồi đúng không nào. Tuy nhiên, phần quai của túi xách không chỉ mang giá trị ít ỏi như thế. Bên cạnh mục đích chính là để dễ dàng cho người sử dụng. Thì phần quai túi cón góp phần làm hình thức của chiếc túi thêm đẹp và sang trọng hơn nữa đấy.

Quai túi xách còn ngầm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Điều đương nhiên là trên bề mặt túi giấy có logo. Thì phần quai túi cũng không thể nào không có một đặc điểm nào mang tính tương đồng với tổng thể rồi đúng không nào. Phần quai túi giấy có tác dụng rất lớn trong việc để lại dấu ấn trong lòng người dùng. Nhất là với những sản phẩm cao cấp thì túi giấy lại càng cần có phần quai.

Nên lựa chọn túi quai giấy Kraft hay quai vải?

Phần quai vải ở đây có thể được hiểu là dây dù, rubang…Không chỉ túi giấy Kraft mà những loại túi giấy khác như Duplex, Couche cũng thường xuyên sử dụng loại quai này. Tuy nhiên, để đẩy mạnh xu hướng sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường. Nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn túi quai giấy Kraft cho phần quai túi của mình.

tui-quai-giay-kraft-1

Lựa chọn túi giấy Kraft quai dù hay quai giấy là tùy thuộc vào mục đích quảng bá thương hiệu của bạn

Quai túi giấy hay còn được gọi với một cách tên là quai xoắn. Loại quai này sử dụng cho túi giấy Kraft để mang tính đồng bộ cho sản phẩm. Tuy nhiên đa số các doanh nghiệp sử dụng túi giấy Kraft giá rẻ đều lựa chọn quai giấy Kraft để tạo sự thống nhất về tổng thể và cắt giảm nhiều chi phí.

Để biết chắc sản phẩm của mình nên dùng quai giấy hay quai vải thì bạn cần xác định xem loại giấy in mà mình dùng là gì. Định lượng và kích thước giấy in lựa chọn ra sao. Đồng thời bạn cần phải xem xét khả năng tài chính của mình tới đâu để đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Nên lựa chọn đơn vị in ấn nào?

Chắc chắn rằng trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn cho mình một địa điểm in túi giấy uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị in ấn đáp ứng đực nhu cầu của mình nhưng giá thành sản phẩm vẫn phải chăng. Thì bạn đừng vội bỏ qua cơ sở In Ấn Đại Dương nhé.

tui-quai-giay-kraft-2

Nên lựa chọn đơn vị in ấn uy tín để hỗ trợ mình tạo ra một mẫu túi giấy đẹp

Đây là một đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Đến đây bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn tận tình về sản phẩm và gói dịch vụi. Ngoài ra, khi trở thành khách hàng thân thiết của Đại Dương, bạn sẽ nhận thêm được nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn.

Nếu bạn còn đang thắc mắc về những thông tin liên quan đến túi giấy Kraft hay những thông tin khác.. Đừng ngần ngại mà hãy truy cập ngay đến inandaiduong.com để được tư vấn thêm nhiều điều bổ ích khác nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.