Mẫu in offset 4 màu đẹp 2015

In offset và in offset 4 màu có gì khác nhau? Đây là thắc mắc thường gặp của những khách hàng lần đầu tiên tiếp xúc với thuật ngữ của ngành in. Trên thực tế, câu trả lời không hề phức tạp như bạn tưởng.

Đầu tiên, in offset thực ra là công nghệ in thấm mực hoặc được gọi là in gián tiếp thông qua những tấm cao su (miếng offset). Nhờ đó, màu sắc của mẫu in offset thường thấm sâu vào trong bề mặt giấy in, chứ không phủ hờ hững bên ngoài như phương pháp in kỹ thuật số.

Còn thuật ngữ in offset 4 màu lại xuất hiện dựa trên 4 tấm kẽm màu để lắp trên quả lô máy in offset. Trong đấy, 4 tấm kẽm đại diện cho 4 lớp màu bao gồm C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow) và K (Black). Tất cả gọi chung là CMYK – vốn là 4 màu chuẩn nhất để tạo ra những sắc màu còn lại trừ màu trắng vì không một loại máy in nào có thể in ra được mực trắng.

Máy in offset 4 màu hiệu Ryobi 3304H.
Máy in offset 4 màu hiệu Ryobi 3304H.

Kỹ thuật in offset 4 màu thường được áp dụng để in ấn những sản phẩm quảng cáo với số lượng lớn như in brochure, in catalogue, in voucher, in tờ rơi, in thẻ treo,…

Dưới đây là bộ sưu tập mẫu in offset 4 màu đẹp 2015 mà bạn nên tham khảo:

Kẹp tài liệu với phương pháp in offset giá rẻ.
Kẹp tài liệu với phương pháp in offset giá rẻ.
Mẫu in tờ rơi ứng dụng kỹ thuật in offset chất lượng cao.
Mẫu in tờ rơi ứng dụng kỹ thuật in offset chất lượng cao.
In offset đẹp dạng brochure.
In offset đẹp dạng brochure.

Thế là bạn đã hiểu thêm phần nào về in offset là gì và in offset 4 màu là gì rồi nhỉ?!

Hãy liên hệ ngay với công ty in ấn Đại Dương nếu có nhu cầu in offset số lượng nhiều hoặc in offset giá rẻ tại tphcm. Công ty cúng mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài ra, một nguyên tắc rất quan trọng để giảm thiều chi phí in offset chất lượng cao là người thiết kế chế bản phải thật sự tối ưu hóa phần thiết kế. Mà công ty in ấn Đại Dương chúng mình lại đảm bảo được điều này cho khách hàng.

Dù bạn đang bất kỳ thắc mắc nào về việc in offset số lượng ít thì đều có thể liên hệ theo đường dây nóng 0908 183 933 để nhân viên in ấn Đại Dương tư vấn dịch vụ in ấn thiết kế cũng như bảng giá.

Nếu có điều kiện, bạn có thể đến trực tiếp tại công ty theo thông tin chi tiết dưới đây:

Địa chỉ văn phòng: số 937, đường Hoàng Sa, phường 11, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506.

Fax: (08) 3526 2508.

Email: inandaiduong2010@gmail.com

Website: www.inandaiduong.com

Hẹn gặp bạn ở công ty in ấn Đại Dương nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *