Mẫu in thiệp Giáng Sinh song ngữ hay nhất năm nay

Noel là dịp bạn quây quần bên bạn bè, gia đình. Tất cả sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn thể hiện sự quan tâm đến họ bằng những mẫu in thiệp Giáng Sinh song ngữ với lời chúc thật ý nghĩa!

In ấn Đại Dương kì này bật mí cho bạn các mẫu in thiệp noel đẹp lung linh kèm với nhiều thông điệp song ngữ cực kì hay. 

mau-in-thiep-giang-sinh-song-ngu-hay-nhat-nam-nay

  1. May God’s blessing shine down upon you and your family this holiday season. Sending love from our family to yours.

Cầu chúa ban phước lành cho bạn và gia đình mùa giáng sinh này. Gửi những gì thân thương nhất đến gia đình bạn!

  1. A friend like you is what makes Christmas special to me. Nothing makes me happier than sharing this season with you and I can’t wait for Christmas to get here.

Một người bạn như cậu làm cho giáng sinh trở nên đặc biệt với tớ. Không có gì hạnh phúc hơn được chia sẻ khoảng khắc noel với cậu và tớ không thể chờ đến giáng sinh mới tới đây!

mau-in-thiep-giang-sinh-song-ngu-hay-nhat-nam-nay1

  1. This holiday season,

May you and your family be blessed with,

Good health, happiness and wealth,

Merry Christmas!

And a happy new year!

Kì lễ này,

Cầu phước cho bạn và gia đình,

Sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thịnh vượng

Chúc mừng giáng sinh!

Và năm mới hạnh phúc!

  1. May this Christmas bring about a pleasant change in your life. May my wishes bring a smile on your face. I wish you a lots of beautiful moments this Christmas. Merry Christmas to you and your family.

Mong noel này mang lại cho cuộc sống của bạn những thay đổi thú vị. Cầu cho những lời chúc của mình sẽ mang lại cho bạn nụ cười. Ước bạn có nhiều khoảng khắc noel đẹp. Chúc mừng giáng sinh đến bạn và gia đình.

mau-in-thiep-giang-sinh-song-ngu-hay-nhat-nam-nay2

  1. Merry Christmas to my best friend, the person who puts up with all my faults and loves me anyway. Oh and happy new year too.

Chúc mừng giáng sinh nhé bạn thân, người đã chịu đựng biết bao lỗi lầm của tôi và yêu thương tôi dù thế nào đi nữa. Ồ và năm mới hạnh phúc nữa chứ!

  1. Forgive? Forget? What? It’s Christmas time so, whatever it was, forget about it. Merry Christmas.

Tha thứ? Quên lãng? Gì nữa trời? Noel rồi, dù có chuyện gì, mặc kệ nó đi. Chúc mừng giáng sinh.

mau-in-thiep-giang-sinh-song-ngu-hay-nhat-nam-nay3

  1. You know what i got for christmas this year? Stress from shopping around for the presents. Backache from decorating the house with christmas lights. And soon 20 pounds from eating all the yummy christmas food! Seriously though it’s a wonderful time to spends it with great person likes you, mom. Merry christmas.

Mẹ biết mùa giáng sinh năm nay con đã làm những gì không? Chịu căng thẳng vì phải lượn lờ mua nhiều quà. Trang trí nhà cửa bằng mấy cái đèn noel khiến con đau lưng. Tăng hơn 9 kg do ăn tất cả các món ngon! Thật sự thì đó là khoảng thời gian tuyệt vời con được ở bên mẹ. Chúc mừng giáng sinh.

mau-in-thiep-giang-sinh-song-ngu-hay-nhat-nam-nay4

  1. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Có lòng tin việc gì cũng làm được; hi vọng tạo nên mọi thứ và tình yêu làm tất cả đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này. Chúc mừng noel!

Nếu bạn muốn chia sẻ lời nguyện cầu của mình đến với những người thân yêu thì đừng chậm trễ mà hãy liên hệ ngay với công ty in ấn Đại Dương để được tư vấn miễn phí về dịch vụ in thiệp Giáng Sinh giá rẻ tại tphcm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *