Màu sắc in ấn tác dụng mạnh mẽ đến tâm lý người tiêu dùng

Một nghiên cứu đến từ QuickSprout đã chỉ ra thực tế ít người biết là 90% tất cả đánh giá về sản phẩm đều liên quan trực tiếp đến màu sắc. Thậm chí, Neil Patel đã khẳng định cụ thể rằng: “màu sắc ảnh hưởng đến gần 85% lý do khiến bạn lựa chọn mua một sản phẩm”.

Vì vậy, trong bài viết kì này, chúng ta sẽ đi tìm điểm mấu chốt để khiến doanh số bán hàng tăng lên cũng như việc màu sắc in tác dụng mạnh mẽ đến tâm lý người tiêu dùng như thế nào.

mau-sac-in-an-tac-dung-manh-me-den-tam-ly-nguoi-tieu-dung
Màu sắc của các sản phẩm in ấn quảng cáo có vai trò quan trọng

 

Như đã biết trước đây, ngoài các yếu tố như kiểu chữ hay bố cục logo, màu sắc chính là nhân tố giúp khách hàng xác định được thương hiệu của công ty bạn trước hàng chục đối thủ cạnh tranh khác trong cùng một lĩnh vực. Cho nên, khi muốn hiện thực hóa ý tưởng thiết kế mẫu in danh thiếp hoặc mẫu in quảng cáo ngoài trời, bạn nhất quyết phải chọn ra được đâu là màu sắc hiệu quả nhất, đáp ứng đủ 3 chuẩn: “đúng lúc, đúng đối tượng và đúng mục đích”.

Ví dụ như khách hàng mà doanh nghiệp bạn muốn nhắm đến là nữ thì màu sắc sử dụng chắc chắn phải khác đối tượng khách hàng là nam. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong hình ảnh cụ thể bên dưới.

Ảnh cho thấy sự khác biệt về màu sắc yêu thích giữa nữ và nam
Ảnh cho thấy sự khác biệt về màu sắc yêu thích giữa nữ và nam

Nếu chú ý một chút, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy điểm chung của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới là đều dùng màu xanh dương để lấy lòng tin của người tiêu dùng hay màu đen tạo sự sang trọng.

Mẫu in card visit đẹp với lớp phủ UV
Mẫu in card visit đẹp với lớp phủ UV
Mẫu in quảng cáo sản phẩm đồng hồ ấn tượng
Mẫu in quảng cáo sản phẩm đồng hồ ấn tượng

Nhìn chung, màu sắc sẽ truyền tải tức thời mọi thông điệp của thương hiệu. Nên bạn thích mẫu in danh thiếp hay mẫu in quảng cáo thuyết phục bằng cách kích thích hay chọc tức thị giác của đối tác đều được miễn là phù hợp với mục tiêu phát triển chung và mang lại kết quả tối ưu.

Để sở hữu những mẫu in card visit chất lượng cao hay thiết kế in quảng cáo giá rẻ tại tphcm, bạn hãy liên hệ với Công ty In ấn Đại Dương ngay hôm nay. Bởi đến với công ty chúng mình, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các dịch vụ in đẹp và nhận được chế độ hậu mãi cực tốt nữa.

VĂN PHÒNG CỦA IN ẤN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ: 205/66 Trần Văn Đang P.11 , Q.3, TPHCM.

Điện thoại: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506

Email: inandaiduong2010@gmail.com

Tham khảo các dịch vụ khác của In ấn Đại Dương:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *