Muốn in card visit đẹp thì không thể bỏ qua 9 mẹo sau

Muốn thiết kế card visit đẹp không quá khó như nhiều người vẫn tưởng nhưng cũng không phải là chuyện đơn giản. Chính vì vậy, In ấn Đại Dương xin chia sẻ với bạn 9 mẹo để in card visit đẹp cực chuẩn. Hãy chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua bài viết này nhé!

Đầu tiên, một mẫu in danh thiếp chất lượng cao phải sử dụng cả hai mặt của card visit. Như thế, bạn sẽ tiết kiệm chi phí in ấn mà lại tăng gấp đôi cơ hội quảng cáo thông tin tới khách hàng.

muon-in-card-visit-dep-thi-khong-the-bo-qua-9-meo-sau

Tiếp theo, nội dung in trên danh thiếp phải trình bày tất tần tật về bạn, vừa đầy đủ vừa rõ ràng. Đừng bắt chước nhiều mẫu in card visit giá rẻ đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ, chúng chỉ có vài gạch đầu dòng sơ sài với một số thông tin cơ bản.

Thứ ba, bạn cần cân nhắc thật kĩ lưỡng để làm cho tấm danh thiếp trở nên nổi bật bằng cách in số điện thoại to một chút hoặc chọn tông màu nóng sáng. Như vậy, mẫu in card visit cá nhân của bạn không chỉ đẹp một cách sáng tạo mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp.

muon-in-card-visit-dep-thi-khong-the-bo-qua-9-meo-sau1

Thứ tư, bạn nhớ tham khảo thêm các mẫu danh thiếp cửa hàng, danh thiếp doanh nghiệp cùng ngành hoặc danh thiếp thịnh hành nhất hiện nay.

Thứ năm, phải chắc rằng bạn đã nhấn mạnh những tiện ích độc nhất vô nhị trong việc kinh doanh của mình trên danh thiếp. Trong đó, hai đặc điểm mà bạn không nên bỏ qua là tính năng của sản phẩm và lợi ích có thể nhận việc sử dụng dịch vụ. Như thế, khách hàng tiềm năng mới hiểu được họ sẽ nhận được gì và đọng lại ấn tượng rất lâu sau khi xem qua danh thiếp của bạn.

muon-in-card-visit-dep-thi-khong-the-bo-qua-9-meo-sau2

Mẹo thứ sáu khá quan trọng là hãy ghi chính xác và đầy đủ thông tin liên lạc trong danh thiếp. Bạn luôn muốn khách hàng tìm thấy mình trong thời gian ngắn nhất đúng không?

Mẹo thứ bảy và tám là đừng bỏ quên khẩu hiệu cùng logo của công ty bạn. Thiết kế cả hai thật to để cho thấy niềm tự hào của bạn đồng thời nhấn mạnh điểm khác biệt của bạn đối với đối thủ cạnh tranh.

Cuối cùng, hình ảnh nổi bật hoặc kết cấu chỉ mẫu in danh thiếp 2016 của bạn mới có chính là bí quyết khiến mọi người chú ý và nhớ đến bạn lâu hơn.

muon-in-card-visit-dep-thi-khong-the-bo-qua-9-meo-sau3

Nếu bạn đang tìm một ý tưởng gì đó thật mới mẻ cho mẫu in card visit cá nhân thì hãy liên hệ ngay với Công ty In ấn Đại Dương theo đường dây nóng 0908 183 933 để được tư vấn cặn kẽ và hoàn toàn miễn phí về dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại tphcm nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *