Muốn thiết kế catalogue in trong ngành dược trở nên thu hút cần chú ý những chi tiết nào?

Được xem là một ngành có tính nhạy cảm cao, liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên các sản phẩm về dược cũng trở nên quan trọng và nhận được sự quan tâm của cả người dùng lẫn các tổ chức Y tế. Vì vậy, để catalogue in ngành dược trở nên thu hút người xem, tạo được nhiều lợi ích trong kinh doanh các công ty dược, nhà thiết kế, biên tập cần làm gì?

Muốn thiết kế catalogue in trong ngành dược trở nên thu hút cần chú ý những chi tiết nào?

Ngoài việc thể hiện đúng những tác dụng nổi bật, khác biệt để mang lại hiệu quả cao nhất trong quảng bá sản phẩm, các thiết kế catalogue in ngành dược cần chú ý các chi tiết trong quá trình thiết kế sau:

1. Thiết kế phải hướng đến sự tin tưởng

Vì là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng nên khi thiết kế catalogue dược phẩm, cần hướng đến sự tin tưởng, tạo sự an tâm đáng tin cậy nơi người dùng.

Trước khi bắt đầu thiết kế, các chuyên viên cần hoạch định rõ ý tưởng mà mình muốn thể hiện, trong đó nên tập trung vào giá trị cốt lõi về sức khỏe, con người, sự an toàn… Tiếp đó, thể hiện quy cách trình bày về bố cục, hình ảnh, phông nền… một cách rõ ràng, mạch lạc. Nên nhớ, tất cả phải được liên kết thống nhất với nhau để truyền tải thông điệp thật khoa học, chuyên nghiệp nhất mới có thể lấy được lòng tin của mọi người.

Hãy ưu tiên sử dụng những hình ảnh nguyên liệu dược được từ thiên nhiên, bởi người tiêu dùng luôn quan tâm và chú trọng chọn lựa những sản phẩm mang tính chất thiên nhiên. Họ tin rằng, những gì xuất phát từ thiên nhiên luôn tốt cho sức khỏe hơn là được nhân tạo, chế biến.

Đồng thời, những hình ảnh về những vị bác sĩ, dược sĩ uy tín của đơn vị cũng là một trong những điểm nhấn cần được nhắc đến trong thiết kế catalogue in. Điều này sẽ giúp việc quảng bá của bạn chuyên nghiệp hơn, người tiêu dùng cũng sẽ đặc biệt tin tưởng và bạn sẽ nhận được nhiều phản ứng tích cực hơn từ phía đối tác.

2. Thể hiện công thức và công nghệ sản xuất một cách nổi bật nhất

Chúng ta đều biết rằng, mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có công thức sáng chế, công nghệ khác biệt để tạo nên công dụng khác nhau đối với sức khỏe. Vì thế nên người tiêu dùng rất coi trọng đến sự khác biệt về công thức cũng như công nghệ tạo nên sản phẩm. Nhất là các công thức, công nghệ thân thiện với thiên nhiên, vì vậy, trong thiết kế catalogue thương hiệu của bạn nhất định phải nhấn mạnh đến yếu tố này. Có như vậy, khi tham khảo catalogue in khách hàng sẽ có thiện cảm tốt với dược phẩm bạn đang quảng bá.

Theo đó, trong quá trình thiết kế catalogue cho các sản phẩm phải có thành phần thuốc, hướng dẫn, tác dụng phụ… và những phần này nên được đóng khung và in đậm tiêu đề để gây sự chú ý cũng như chiếm được sự tín cẩn của khách hàng.

3. Trình bày hình thức thật ấn tượng và thu hút

Hãy lưu ý một số yếu tố liên quan đến hình thức như màu sắc và font chữ tươi tắn, sinh động, khỏe khoắn, dễ đọc sẽ tạo cho người đọc những cảm nhận tích cực, ít áp lực đem lại thành công cho catalogue in hơn.

Khi thiết kế catalogue in các ngành y, dược phẩm, các doanh nghiệp, nhà biên tập cần xác định cụ thể đối tượng người xem, người dùng sản phẩm gồm những nhóm khách hàng là ai để có ý tưởng thiết kế hình thức cho phù hợp và hoàn hảo nhất. Ví dụ, dược phẩm dành cho trẻ em thiết kế màu nên chọn màu hồng, xanh hay trắng làm chủ đạo, vì nó tạo ra sự thân thiệt với trẻ em.

Nếu bạn còn đắn đo và thấy khó khăn trong việc thiết kế, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi – In ấn Đại Dương hân hạnh tư vấn và phục vụ bạn 24/7, đảm bảo uy tín, chất lượng, tin tưởng sẽ giúp bạn sở hữu những catalogue riêng ngành một cách hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG IN ẤN ĐẠI DƯƠNG
Xưởng: 205/66 Trần Văn Đang P.11 , Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0908 183 933 - (08) 3526 2502 - (08) 3526 2506
Email: inandaiduong2010@gmail.com
Skype: inandaiduong2010 - kinhdoanhdaiduong