Ngỡ ngàng trước những mẫu in lịch Phật giáo 2016 tuyệt đẹp

Tính ngưỡng là một phần không thể thiếu trong đời sống của con người, nhờ nó mỗi cá nhân trở nên tốt hơn và sống có ích hơn. Tại Việt Nam, đạo Phật là một trong những đạo được đa số người dân tin thờ.

Phật giáo xuất hiện tại Việt Nam rất sớm, do du nhập từ Ấn Độ nên từ Buddha lại được dân chúng đọc chệch thành “Bụt” – Nhân vật cứu giúp kẻ khổ, thường xuất hiện trong truyện dân gian. Khoảng thế kỷ thứ 4, vì ảnh hưởng bởi ngôn ngữ Trung Quốc, ta phiên âm “Buddha” thành “Phật đà”, “Phật đồ” và cuối cùng là “Phật”.

Ở nước ta, thời nhà Lý, nhà Trần, tôn giáo này phát triển cực thịnh, được coi là quốc giáo. Sự thăng hoa của tín ngưỡng để lại cho hậu thế những công trình kiến trúc, văn học, hội họa, điều khắc … rất có giá trị.

Đứng trước phật tổ, bồ tát, các vị thần linh khác, lòng người sẽ bình tĩnh lại, bao sân si và buồn khổ của trần thế đều được giũ sạch.

Hãy để Công ty in ấn Đại Dương mang lại sự vững tâm và bình thản cho bạn bằng những mẫu in lịch Phật giáo 2016 tuyệt đẹp. Hy vọng, chúng sẽ giúp bạn ít nhiều trong cuộc sống cũng như công việc.

  1. Tượng Phật Tổ Như Lai nổi tiếng trên thế giới
Nguồn ảnh: Calendars
Nguồn ảnh: Calendars

Vẻ đẹp uy nghi và hiền từ của Đức Phật luôn khiến ta cảm thấy an hòa.

  1. Những biểu tượng thiên nhiên gắn liền với đạo phật
Nguồn ảnh: Calendars
Nguồn ảnh: Calendars

Thiền là phương pháp tĩnh tâm gắn liền với đạo phật, Nó mang tới cho bạn những phút giây sống giao hòa với thiên nhiên. Bộ lịch tuyệt đẹp trên sẽ mang lại cảm nhận về sức mạnh ẩn sâu trong sự bình lặng.

  1. Bồ Tát cứu nạn, Di Lặc cầu phúc
Nguồn ảnh: cafepress
Nguồn ảnh: cafepress

Nếu có điều gì lo lắng, mọi người thường cầu xin trước Bồ Tát nhân từ và uy nghiêm. Còn nếu cầu hạnh phúc, thịnh vượng, Phật Di Lặc với hình hài đầy đặn, vui vẻ là nơi gửi gắm tâm tư, ước nguyện.

  1. Lời dạy của Phật
Nguồn ảnh: Calendars
Nguồn ảnh: Calendars

Cùng với những hình ảnh tuyệt đẹp về phật tổ, bộ lịch này còn mang lại những lời khuyên cách sống, cách ứng xử với đời. Mỗi tháng lại ứng với một bài học thật hay. Chẳng hạn như:

Tháng 4: “If you light a lamp for someone else, it will also brighten your own path.” (tạm dịch là “Những ai khai sáng cho người khác, cũng chính là mở mang cho chính mình”).

Tháng 10: “Every morning we are born again. What we do today is what matters most.” – (tạm dịch là “Mỗi sáng, chúng ta lại được sinh ra một lần nữa. Điều quan trọng nhất là chúng ta làm gì hôm nay”).

  1. Phật nghìn tay, nghìn mắt
Nguồn ảnh: cafepress
Nguồn ảnh: cafepress

Khi bạn có rất nhiều hoài bão, ước mơ nhưng vì những lý do khác nhau, không thể thực hiện được. Hãy để Phật nghìn tay nghìn mắt cạnh bên. Lúc ấy, bạn sẽ có niềm tin, can đảm để thực hiện chúng thành công!

Vui lòng liên hệ trực tiếp với in ấn Đại Dương để biết giá in lịch Phật giáo 2016 chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *