Thi công mặt dựng aluminium

Mặt dựng aluminium (alu) là hình thức quảng cáo sử dụng bảng mica nổi để đưa thông tin về trụ sở doanh nghiệp. Khi thi công mặt dựng alu, ta thường gắn thêm đèn chiếu sáng nhằm tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý từ khách hàng khi đêm xuống.

Hoạt động thi công mặt dựng aluminium đã phát triển ở Việt Nam trong 10 năm nay. Dù mặt dựng alu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo ngoài trời nhưng chúng ta vẫn thuộc về thành phần phát triển khá muộn khi so với các nước châu Âu. Các nước châu Âu đã sử dụng mặt dựng alu trong ngành quảng cáo cách đây hơn 30 năm.

 thi-cong-mat-dung-alu

Thi công mặt dựng aluminium có nhiều ưu điểm như dễ dàng chế tác, độ bền cao, chi phí thấp và cũng mang lại hiệu quả khá tốt. Theo khoa học, aluminium còn có khả năng cách nhiệt cao gấp 3 đến 4 lần so với kim loại hay nhôm. Chính ưu điểm vượt trội này giúp nhiệt độ văn phòng mùa hè giảm đi rất nhiều. Do đó mà mặt dựng alu luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thi công quảng cáo ngoài trời hay mặt dựng ngoại thất.

Tất cả khiến hình thức quảng cáo bằng alu rất được ưa chuộng khi gia nhập vào thị trường Việt Nam và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

thi-cong-mat-dung-alu1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công mặt dựng aluminium, nên để có thể lựa chọn được một nơi thi công quảng cáo uy tín cũng là điều khó khăn của hầu hết doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào, hãy đến với in ấn Đại Dương – nơi chuyên cung cấp dịch vụ thi công mặt dựng alu chất lượng với giá tốt.

thi-cong-mat-dung-alu2

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công mặt dựng  aluminium cùng đội ngũ nhân viên quảng cáo lành nghề, in ấn Đại Dương sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và hưởng nhiều ưu đãi từ chúng tôi nhé bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *