Thiết kế và thi công quầy kệ

Kệ siêu thị, kệ trưng bày, kệ tiếp tân, quầy quảng cáo,  in catalogue giá rẻ tphcm … tất cả đều phải được thiết kế và thi công một cách chuyên nghiệp. Bởi quầy kệ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc trưng bày sản phẩm, tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng.

thiet-ke-va-thi-cong-quay-ke

Thực tế đã chứng minh, khi khách hàng bước vào siêu thị, quán ăn, nhà hàng, coffee… điều đầu tiên làm khách hàng chú ý đó là cách trưng bày sản phẩm của chúng ta, có bắt mắt không, thu hút người nhìn không, tất cả đều phụ thuộc vào cách chúng ta thiết kế và thi công quầy kệ.

Bạn không thể phủ nhận rằng một quầy kệ được thiết kế bắt mắt, cứng cáp thì mới có thể trưng bày được sản phẩm tốt. Đồng thời, khách hàng có quyết định mua hàng của chúng ta hay không phụ thuộc vào việc chúng ta trưng bày sản phẩm như thế nào trên quầy kệ.

Vậy nên, việc lựa chọn đơn vị thi công quầy kệ là yếu tố quan trọng. Hãy lựa chọn in ấn Đại Dương để được:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công đến khi hoàn thiện.
  • Hỗ trợ bảo dưỡng sửa chữa khi có nhu cầu thay đổi.
  • Thiết kế thi công nhanh chóng.
  • Công nghệ hiện đại, giá cả luôn hợp lí.

Công ty in ấn Đại Dương với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn đã hợp tác làm việc với nhiều công ty, trung tâm lớn nhỏ khác nhau và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Chúng tôi thực hiện thi công quầy kệ theo tâm lí chúng tôi là khách hàng nên điều đó giúp in ấn Đại Dương có được những sản phẩm thiết kế phù hợp nhất.

Những thiết kế quầy kệ được chúng tôi thi công trong thời gian qua:

 thiet-ke-va-thi-cong-quay-ke1

thiet-ke-va-thi-cong-quay-ke2

Hãy liên hệ với in ấn Đại Dương khi bạn cần thiết kế thi công quầy kệ để nhận nhiều ưu đãi mà chúng tôi giành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *