Thời điểm in lịch tết 2016 giá rẻ đã đến rồi

Vào mùa tết năm nay, bạn đã có ý định sẽ tặng món quà ý nghĩa gì cho người thân trong gia đình, bạn bè hay các đối tác quan trọng chưa? Nếu vẫn đang phân vân thì hãy để công ty in ấn Đại Dương gợi ý cho bạn về một xu hướng mới là tặng mẫu in lịch tết chất lượng cao.

Các tấm lịch tết 2016 ấn tượng sẽ là phần quà vô cùng giá trị trong dịp xuân về. Bởi không chỉ có ý nghĩa mang đến tiền bạc, thành công, tài lộc, sức khỏe và may mắn mà một tấm lịch phù hợp còn giúp tô điểm thêm cho không gian, khiến ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn trở nên sáng rỡ hơn.

Bìa lịch bloc truyền thống.
Bìa lịch bloc truyền thống.
Mẫu lịch treo tường được thiết kế sáng tạo mà vẫn gần gũi.
Mẫu lịch treo tường được thiết kế sáng tạo mà vẫn gần gũi.

Vậy đi đâu để đặt in lịch tết 2016 đẹp tại tphcm?

Thị trường lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn sôi động với vô số công ty in ấn vừa và nhỏ. Do đó, để chọn được một địa chỉ in lịch tết 2016 uy tín thì bạn phải căn cứ trên 4 yếu tố:

+ Phục vụ chuyên nghiệp.

+ Sẩn phẩm chất lượng.

+ Thời gian hoàn thành đúng hạn.

+ Giá cả hợp lý.

Dựa vào các yếu tố trên, bạn có thể yên tâm lựa chọn công ty in ấn Đại Dương – một trong số những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực in ấn quảng cáo đang hoạt động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ in lịch tết 2016 giá rẻ tại công ty in ấn Đại Dương sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu in lịch tết đẹp với thiết kế độc đáo và sang trọng. Bên cạnh đó, trên tấm lịch, chúng mình còn chú trọng vào cách phân bố bố cục của những lời chúc chân thành để tạo ra hiệu ứng tốt nhất.

Các mẫu lịch tết in tại công ty in ấn Đại Dương thường đa dạng với nhiều chủng loại từ lịch bloc, lịch để bàn, lịch treo tường, … nên bạn hoàn toàn không còn phải đau đầu để lựa chọn một mẫu in lịch tết 2016 rẻ đẹp nữa.

Lịch tết giúp mùa xuân thêm trọn vẹn.
Lịch tết giúp mùa xuân thêm trọn vẹn.

Hãy chọn ngay một mẫu lịch tết 2016 ấn tượng dành cho gia đình, văn phòng, trường học, … để làm món quà đầu xuân ý nghĩa bạn nhé!

Mọi chi tiết về giá in lịch tết 2016, bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty in ấn Đại Dương theo thông tin cụ thể dưới đây.

Địa chỉ trụ sở: 937 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng in: Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506.

Fax: (08) 3526 2508.

Email: inandaiduong2010@gmail.com

Website: www.inandaiduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *