Trải nghiệm thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại In ấn Đại Dương

Dù bạn đã có một website giàu thông tin, thì việc thiết kế một catalogue để tham khảo mọi lúc, mọi nơi về sản phẩm cũng là điều không thể thiếu. Bởi đây là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Trải nghiệm thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Đại Dương

Để có một catalogue đẹp và hiệu quả, bạn cần đầu tư thích đáng và chuẩn bị công phu ngay từ khâu thiết kế. Dịch vụ thiết kế, in ấn catalogue chuyên nghiệp của In ấn Đại Dương chính là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất bạn cần lúc này.

4 lý do bạn chọn dịch vụ in ấn catalogue trọn gói của In ấn Đại Dương:

1. Biên soạn nội dung catalogue

Việc biên soạn nội dung catalogue sẽ giúp doanh nghiệp tăng uy tín, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng dù đó chỉ là công ty vừa thành lập. Quan trọng, nội dung biên tập hay và thu hút người xem sẽ trực tiếp đưa đến việc bán được nhiều sản phẩm hơn.

2. Chụp ảnh phục vụ thiết kế catalogue

Hình ảnh sử dụng trong catalogue không nên là một bản scan, bởi hình ảnh sẽ rất kém chất lượng dù đã được xử lý bằng các thiết bị tiên tiến.

Nếu bạn không thể tự chụp sản phẩm bằng các công cụ chuyên dụng được trang bị sẵn chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng kịch bản, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh một cách hoàn chỉnh nhất từ chính các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để catalogue của bạn trở nên ấn tượng hơn.

3. Thiết kế mỹ thuật cho một catalogue

Thiết kế mỹ thuật cho một catalogue sẽ giúp hình ảnh trở nên sinh động hơn, diễn đạt một cách thuyết phục nhất sản phẩm của bạn với khách hàng khiến họ thích thú hơn chỉ bằng hình ảnh.

4. Chất lượng in ấn cao

In ấn là một trong các bước quan trọng sau thiết kế. Mẫu thiết kế được thể hiện hết giá trị thẩm mĩ của nó hay không một phần phụ thuộc vào công nghệ in ấn.

Tại In ấn Đại Dương, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn chú trọng đầu tư hệ thống in ấn tối tân nhất và chắc chắn khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng cùng tiến độ nhanh chóng sẽ giúp bạn thêm phần an tâm về một catalogue sang trọng, cao cấp so với đối thủ.

Quy trình thiết kế một catalogue tại Đại Dương

1. Tư vấn đề đề xuất dịch vụ phù hợp

Để đảm bảo tính sáng tạo và ấn tượng nhất, sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra đề xuất dịch vụ phù hợp cho công việc thiết kế catalogue của bạn.

2. Xây dựng khung nội dung catalogue thống nhất

Đội ngũ copywriter của Đại Dương sẽ phụ trách biên tập các nội dung catalogue một cách thống nhất chuyên nghiệp không kém phần hấp dẫn với người xem.

3. Chuẩn bị, sắp xếp hình ảnh lôi cuốn cho catalogue chất lượng

Việc sử dụng dịch vụ chụp ảnh catalogue tại In ấn Đại Dương sẽ giúp các ý tưởng thiết kế diễn ra logic và lôi cuốn hơn. Bởi, kịch bản và hiệu chỉnh hình ảnh cần có sự trùng khớp với các ý tưởng thiết kế catalogue.

4. Lên ý tưởng thiết kế

Khi toàn bộ các nguyên liệu bao gồm hình ảnh, nội dung, thông điệp đã sẵn sàng, đội ngũ các thiết kế viên chuyên nghiệp sẽ triển khai phối hợp tất cả các nguyên liệu này lại với nhau trên một phong cách sáng tạo độc đáo, ấn tượng và hiệu quả.

5. In ấn, gia công và giao hàng.

Sau khi lựa chọn chất liệu giấy, mực in và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, In ấn Đại Dương tiến hành bắt tay vào in ấn và gia công thành phẩm cẩn thận đảm bảo chất lượng của thành phẩm đạt mức cao tối đa. Cuối cùng, đội ngũ giao hàng sẽ giúp bạn chuyển thành phẩm đến đúng nơi yêu cầu đã định trước đó để bạn kiểm tra và thanh toán.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG IN ẤN ĐẠI DƯƠNG
Xưởng: 190 Lạc Long Quân P.3 Q.11
Điện Thoại: 0909 183 933 – (028) 3960 0900 – (028) 3960 0972 – (028) 3960 0973
Email: inandaiduong2010@gmail.com