Túi giấy Kraft Zipper có những đặc điểm gì?

Khi chúng ta vẫn đang mải mê trong việc sử dụng những loại túi nilon gây hại cho môi trường. Thì ở rất nhiều nơi trên thế giới đã sử dụng đến túi giấy tái chế nhằm bảo vệ không gian sống. Bên cạnh những mẫu túi giấy có quai đeo, quai xách thông thường. Túi giấy Kraft Zipper cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tại nhiều nơi trên đất nước Việt Nam cũng đã bắt đầu sử dụng túi giấy thay cho túi nilon. Vậy ngoài ưu điểm dễ phân hủy, túi giấy còn có lợi ích gì mà lại được ưa chuộng sử dụng nhiều như vậy? Ngay hôm nay, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

tui-giay-kraft-zipper

Túi giấy Kraft Zipper được ứng dụng nhiều trong ngành công nghệ thực phẩm

Túi giấy  Kraft Zipper là gì?

Túi giấy Zipper sử dụng nguyên liệu giấy Kraft thông thường sẽ gồm 2 lớp. Nếu lớp bên ngoài luôn luôn là một lớp giấy Kraft có màu chủ đạo là màu vàng nâu. Thì lớp bên trong có thể là một lớp tráng nhôm mỏng hoặc một lớp nhựa. Phân tráng nhôm bên trong có công dụng bảo vệ, chống thấm cho những loại sản phẩm khô như: nông sản khô, các loại hạt, ngũ cốc, trái cây sấy…

Vậy ưu điểm của túi giấy Kraft Zipper là gì?

  • Túi có thể tái sử dụng nhiều lần, không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt là phân hủy rất nhanh
  • Túi mang lại khả năng bảo quản sản phẩm rất tốt vì kín hơi. Nên sản phẩm bên trong được bảo đảm an toàn từ những tác động không khí bên ngoài.
  • Túi giấy zipper có hai lớp cấu tạo nên khá chắc chắn và độ bền cực kỳ cao. Nếu chỉ sử dụng thông thường mà không bị vật nhọn tác động thì túi có thời hạn sử dụng rất lâu
  • Túi có trọng lượng nhẹ vì được làm bằng giấy
  • Với mặt bên ngoài làm bằng giấy nên có thể in ấn được nhiều loại hình khác nhau để quảng bá thương hiệu sản phẩm

 tui-giay-kraft-zipper-1

Túi giấy Zipper có nhiều công dụng tuyệt vời

Túi giấy Kraft Zipper được ứng dụng ở những đâu?

  • Với nhiều định lượng và kích thước khác nhau nên túi giấy Kraft Zipper có thể đựng nhiều món sản phẩm. Nhưng chủ yếu túi vẫn được dùng trong ngành thực phẩm là chính
  • Nhiều loại túi Kraft Zipper còn được ứng dụng trong công nghệ điện tử khi dùng nó để chứa đựng những món đồ nhỏ.

Có mấy loại túi giấy Zipper bằng giấy Kraft?

Thông thường sẽ phân ra làm hai loại chính là: Túi có đáy và túi đáy phẳng

  • Túi đáy phẳng

Túi đáy phẳng là loại túi không có đáy, hai mép giấy ở phần đáy sẽ được xếp khít lại với nhau và luôn đảm bảo về độ chắc chắn. Mẫu túi Kraft Zipper có đáy phẳng thích hợp cho các hoạt động trưng bày sản phẩm hay nằm xếp chồng lên nhau tại cửa hàng, siêu thị để đựng sản phẩm.

  • Túi giấy có đáy

Túi  Kraft Zipper có đáy sẽ là loại túi có phần đấy hình vuông hoặc những loại hình đặc biệt khác. Túi thích hợp để chứa đựng những sản phẩm khi đặt chúng ở dạng đứng.

tui-giay-kraft-zipper-2

Túi giấy Kraft Zipper giúp doanh nghiệp ngầm quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình

Trên đây là những thông tin cơ bản về túi Kraft Zipper mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm in ấn túi giấy chất lượng với mẫu mã độc đáo. Bạn đừng quên liên hệ đến inandaiduong.com nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm của mình. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ.