Xu hướng in bộ nhận diện thương hiệu cá nhân đẹp đang lên ngôi

Ngày nay, mỗi khi di chuyển trên đường, ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh gợi nhớ về công ty hay sản phẩm đã biết hoặc đang sử dụng. Đó có thể là một chiếc áo thun, một cái mũ in logo, cũng có thể là tờ rơi được phát trên đường hay những biển quảng cáo rất lớn ngoài trời. Tất cả vật dụng hằng ngày đều nhắc nhớ về các thương hiệu phổ biến trên thị trường.

Ý thức được việc quảng bá hình ảnh của mình, nhiều công ty không chỉ phát triển một số vật phẩm mang logo của công ty mà còn sở hữu hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm: hệ thống bảng hiệu, tài liệu văn phòng, hệ thống xúc tiến thương mại, hệ thống đối ngoại, … Tựu chung, tầm quan trọng của những mẫu in bộ nhận diện thương hiệu chất lượng cao là không thể bàn cãi.

Tuy nhiên, xu hướng in bộ nhận diện thương hiệu cá nhân đẹp đang lên ngôi trên khắp thế giới. Giờ đây, không chỉ những công ty lớn mới cần mà cả người tri thức cũng muốn chứng minh vị trí của mình giữa xã hội. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà gần đây, thế giới luôn quan tâm đến những mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cá nhân ấn tượng. Bạn hãy thử tham khảo một mẫu in bộ nhận diện thương hiệu đẹp được thiết kế bởi Menta.

Thiết kế Paulina Aranda - Mena đặc biệt vì làm nổi bật được sự tinh tế từ những nét tối giản.
Thiết kế Paulina Aranda – Mena đặc biệt vì làm nổi bật được sự tinh tế từ những nét tối giản.
Màu sắc vừa đem lại cảm giác sang trọng vừa thể hiện rõ ý nghĩa của thương hiệu.
Màu sắc vừa đem lại cảm giác sang trọng vừa thể hiện rõ ý nghĩa của thương hiệu.
Kiểu in card visit cực kỳ độc đáo.
Kiểu in card visit cực kỳ độc đáo.

Menta vốn là công ty thiết kế tư nhân được sáng lập bởi Laura Méndez vào năm 2008. Đội ngũ của Menta tin vào sự quyến rũ từ những thứ đơn giản, luôn nhấn mạnh vào sự cân bằng giữa nghệ thuật cổ điển và nghệ thuật đương đại. Hiệu quả của bộ nhận diện thương hiệu được Menta thiết kế nằm ở việc đã thành công trong việc xây dựng nên sự kết nối giữa con người và khơi dậy những ý nghĩa tốt đẹp.

Quan sát 2 mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cá nhân dành cho Paulina ở trên, bạn rất dễ nhận ra Paulina là người dịch thuật chuyên nghiệp ở Guadalajara, Mexico. Cô có niềm đam mê lớn với du lịch để thỏa mãn con mắt đầy thơ mộng cũng như khơi mở lối tư duy độc đáo. Do đó, bộ nhận diện thương hiệu của cô được lấy cảm hứng từ chiếc hộ chiếu nghệ thuật với sự sắp đặt các kí tự theo phong cách chiết trung có nguồn gốc từ pháp đầu thế kỷ 19, như một sự gợi ý đầy khéo léo về cá tính và gu thời trang đẳng cấp của cô.

Có thể nói, những công ty thiết kế in bộ nhận diện thương hiệu đang có mảnh đất màu mỡ để tung hoành. Nếu đi sâu hơn một chút, sân chơi này vẫn đầy thách thức và không dành cho những đơn vị thiếu chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết liên quan đến dịch vụ in bộ nhận diện thương hiệu cá nhân 2016, hãy liên hệ với Công ty in ấn Đại Dương theo số 0908 183 933 hoặc         (08) 3526 2528.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *