Xu hướng màu in poster đẹp trong năm nay

Những tấm in poster sáng màu là xu hướng phổ biến ở những năm 1950 cho đến những năm 1970. Tuy nhiên, hiện nay, xu hướng đó đang dần trở lại trên thị trường in poster quảng cáo trên thế giới

Chỉ với một nghiên cứu nhỏ, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những màu sắc đang chiếm lĩnh thị trường bây giờ. Tất nhiên, tất cả sự liên kết màu sắc đều phải thật mới mẻ, vừa hoài cổ nhưng vẫn không thiếu tính hiện đại.

Bài viết kì này lấy thông tin từ tác giả Katie Greenwood – người đã dành thời gian để nghiên cứu các bảng màu cụ thể thường xuất hiện nhiều nhất trong thời trang và thiết kế in ấn trong những năm đầu thế kỷ 20.

Greenwood đã công bố phát hiện của mình trong một cuốn sách mang tên 100 Years of Colors nổi tiếng.

xu-huong-mau-in-poster-dep-trong-nam-nay

Trong phần giới thiệu của cuốn sách, Greenwood đã mô tả quá trình tạo lập ra các bảng màu và tiết lộ những gì được mong đợi từ sản phẩm của mình:

“Nghiên cứu của tôi không phải là không có những thách thức và mâu thuẫn của riêng nó. Những màu sắc của mỗi thập kỷ được ngưng tụ chỉ trong 10 hình ảnh với một cái nhìn tổng quan ngắn gọn chính là một thử thách cực kỳ khó khăn. Bên cạnh đó, mỗi hình ảnh lại cần phải định dạng chân dung, với đầy đủ màu sắc có sẵn cho các bảng. Do đó, các màu như đỏ, đen và trắng khi kết hợp sẽ tạo ra những hiệu quả quan trọng. Đó là lý do chúng được sử dụng rộng rãi trong đồ họa. Tuy nhiên, một số hạn chế cá nhân cũng đã khiến vài sản phẩm không phù hợp sự mong đợi và vài người sẽ cho rằng bảng mẫu in poster đẹp trong năm nay ở trong sách đã lỗi thời. Dẫu vậy, tất cả đều là một lời nhắc nhở chúng ta về những ngạc nhiên mà màu sắc có thể mang lại.”

5 sự kết hợp màu sắc nổi bật nhất thế kỷ 20 mà bạn nên tham khảo:

xu-huong-mau-in-poster-dep-trong-nam-nay-1

 

xu-huong-mau-in-poster-dep-trong-nam-nay-2

xu-huong-mau-in-poster-dep-trong-nam-nay-3

xu-huong-mau-in-poster-dep-trong-nam-nay-4

xu-huong-mau-in-poster-dep-trong-nam-nay-5

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ in poster chất lượng cao tại tphcm, bạn có thể liên hệ công ty in ấn Đại Dương theo thông tin cụ thể dưới đây để được phục vụ tận tình và tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA CÔNG TY IN ẤN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ trụ sở: 937 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng in: Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506.

Fax: (08) 3526 2508.

Email: inandaiduong2010@gmail.com

Website: www.inandaiduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *